CNMT TỔ CHỨC HỘI THẢO BÔNG SEN VÀNG CHO CBNV

CNMT TỔ CHỨC HỘI THẢO BÔNG SEN VÀNG CHO CBNV

Lượt xem : 107

Với phương châm, mỗi CBNV của VNA đều là nhân viên bán tốt, là người quảng bá hình ảnh, thương hiệu” góp phần cùng TCT vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, ngày 23/9, CNMT đã tổ chức thành công Hội thảo Bông sen vàng đến các CBNV qua hình thức trực tuyến.

Nhận định Chương trình Bông Sen Vàng - Lotusmiles đóng vai trò quan trọng trong công tác bán và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, ngày 23/9, Chi nhánh VNA khu vực miền Trung (CNMT) đã tổ chức buổi Hội thảo thông qua hệ thống Meeting.google. 

Hội thảo với mong muốn giới thiệu đến các salesman, thành viên nhóm phối hợp viên Chương trình BSV của đơn vị cũng như toàn thể CBNV CNMT có cái nhìn tổng quan nhất về Chương trình, nắm rõ hơn về chính sách cũng như các sản phẩm bổ trợ của VNA. Đây cũng là thời điểm toàn chi nhánh “cùng hướng nội, nhìn vào hệ thống để củng cố chất lượng bán, phát triển thị trường”.

Bằng việc ứng dụng công nghệ, CBNV tại 10 chi nhánh trong khu vực có điều kiện trao đổi, chia sẻ các kiến thức, chính sách các Chương trình bán, các sản phẩm vượt trội của VNA với tinh thần “mỗi CBNV của VNA đều là nhân viên bán tốt, là người quảng bá hình ảnh, thương hiệu” góp phần cùng TCT vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Thông qua phần giới thiệu, thành viên tham gia hội thảo được nắm khái quát sự hình thành và phát triển của Chương trình Bông Sen vàng, cũng như tầm quan trọng của  FFP trong việc góp phần mang lại doanh thu cho TCT. 

Thông qua hội thảo, CBNV CNMT đã hiểu rõ hơn về những đặc quyền “có một không hai” khi sở hữu chiếc thẻ Bông sen vàng - Lotusmiles của VNA, đồng thời là sứ giả để tuyên truyền cho người thân, bạn bè về sản phẩm này. 

Hội thảo chia sẻ những nội dung bổ ích, giới thiệu một cách chi tiết và cụ thể, giúp hiễu rõ hơn, sâu hơn về vai trò, vị trí của Chương trình trong chuỗi cung ứng dịch vụ hàng không đối với từng đối tượng khách hàng, từ đó tạo sự thuận lợi trong hoạt động maketing công tác bán và phục vụ hành khách.

CBNV tham dự Hội thảo đã rất ấn tượng kết quả của Chương trình bông sen vàng sau 22 năm hình thành và phát triển. Đến nay đã có hơn 3,7 triệu hội viên, mở rộng liên kết dịch vụ với 19 Hãng hàng không trong liên minh Skyteam, hơn 70 đối tác phi hàng không; liên kết với 08 ngân hàng hàng đầu Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu và hàng loạt các dịch vụ liên kết khác nhằm khẳng định tầm quan trọng của  FFP, góp phần mang lại doanh thu không nhỏ cho HKVN. Chương trình không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ để mang lại sự hài lòng và gắn bó của hội viên. 

Với việc áp dụng chuyển đổi hệ thống quản lý khách hàng mới CLM giúp Lotusmiles VNA có thể đáp ứng được việc hội nhập và bắt nhịp cùng với các hãng HK lớn trên thị trường Quốc tế, các sản phẩm đa dạng như Tài khoản gia đình có ưu điểm vượt trội dành cho hội viên; chương trình bán sản phẩm “số thẻ đẹp” nhằm góp phần tăng doanh thu cho VNA. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi dành cho hội viên Triệu dặm cũng được triển khai và phát triển nhằm tri ân, ghi nhận sự đóng góp trung thành, tích cực của hội viên. Ngoài ra, chương trình đổi quàLotusMall được đa dạng với nhiều hình thức cũng góp phần phong phú chương trình.

Tại hội thảo nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng được trao đổi nhằm có những giải pháp đồng nhất giữa các khối, bán và dịch vụ khách  hàng, các giải pháp thúc đẩy chào bán, và quyền lợi của cộng tác viên.

Kết thúc Hội thảo, Giám đốc đơn vị đã đánh giá cao Phòng TMHK, tổ BSV đã tổ chức và chia sẻ thông tin giúp cho CBNV CNMT hiểu rõ tầm quan trọng của chương trình Bông Sen Vàng, mang lại doanh thu đáng kể cho VNA. Đặc biệt dữ liệu khách hàng được xem là tài sản đáng quý của VNA, cũng như sự quan tâm của các Hãng thành viên, đối tác.  Giám đốc cho rằng, đây cũng là dịp các nhân viên từ vị trí bán đến giám sát, cán bộ phòng ban hiểu rõ các sản phẩm Sen vàng mà VNA đang triển khai, thúc đẩy phát triển. Giám đốc nhấn mạnh, “Hiểu rõ tầm quan trọng khách hàng cũng là những bước đi căn bản trong việc chuyển đổi tâm thế của cán bộ nhân viên VNA trong lộ trình cùng VNA hướng đến nâng tầm dịch vụ”.

Ngay sau ngày Hội thảo, tin vui từ thị trường Buôn Mê Thuột thực hiện bán thành công 02 số thẻ đẹp theo yêu cầu khách hàng đã làm dư âm Hội thảo lại một lần nữa lan tỏa. Tất cả tạo nên động lực mới để team BSV Chi nhánh miền Trung thêm phần nỗ lực cùng phát triển công tác bán tại thị trường Miền Trung - Tây Nguyên.