CNMT tổ chức 2 chuyến bay thuê chuyến vận chuyển chuyên gia nước ngoài

CNMT tổ chức 2 chuyến bay thuê chuyến vận chuyển chuyên gia nước ngoài

Lượt xem : 126

Ngay khi nhận được chủ trương của tỉnh Đắk Lắk về việc cho phép người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao nhập cảnh vào TP Buôn Ma Thuột, CNMT đã chủ động làm việc với CTCP Điện gió Trung Nam Đắk Lắk 1 - Doanh nghiệp đón tiếp 14 chuyên gia đến làm việc trong dịp này để đàm phán và chào bán chuyến bay thuê chuyến từ TP. HCM đến Buôn Ma Thuột.

Sau khi cân nhắc các phương án đã được chuẩn bị và trao đổi cùng đối tác, CNMT cùng các đơn vị liên quan của TCT sử dụng tàu bay ATR72 thực hiện 2 chuyến bay ngày 16 và 19/9, với hành trình SGN-BMV để đưa 14 chuyên gia đến tỉnh Đắk Lắk làm việc. 

 
Các chuyến bay đã được thực hiện chu đáo, an toàn và trọng thị với sự phối hợp chặt chẽ của CNMT và các đơn vị: Ban KHPT, Trung tâm OCC, TOC, Đoàn bay, Đoàn Tiếp viên, VIAGS TSN và các đơn vị phục vụ tại sân bay Buôn Ma Thuột. Ngay sau khi hạ cánh, Đoàn chuyên gia đã được đưa đi cách ly nhằm đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch.
 

Trong bối cảnh các chuyến bay thường lệ không khai thác do tác động của dịch Covid-19, CNMT  đã nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động bán đối tượng khách đặc thù. Quý 3/2021, Chi nhánh đã chào bán và thực hiện thành công 6 chuyến bay thuê chuyến chở lực lượng y tế vào miền Nam chống dịch, khách hồi hương và các chuyên gia. Các chuyến bay không những góp phần mang lại doanh thu cho TCT trong thời điểm sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn mà còn khẳng định tập thể CBNV Chi nhánh luôn chủ động tìm kiếm và triển khai bán từng đoàn khách đặc thù.

Thực hiện các chuyến bay thuê chuyến trong bối cảnh thị trường bị ngưng trệ thế có ý nghĩa hết sức quan trọng không chỉ góp phần duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho tập thể CBNV Chi nhánh khi thị trường trở lại bình thường.