ĐÓN NĂM MỚI - DU LỊCH MUÔN NƠI

ĐÓN NĂM MỚI - DU LỊCH MUÔN NƠI

Lượt xem : 4

 

Vietnam Airlines phối hợp cùng tập đoàn IHG là đơn vị quản lý chuỗi hệ thống các khách sạn Intercontinental trên toàn quốc đã cùng ra mắt chính thức các combo nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá ưu đãi chưa từng có nhằm đem lại những trải nghiệm không thể quên cho Quý khách hàng cùng dịch vụ đẳng cấp với giá vô cùng hấp dẫn. Để sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi cùng 2 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Intercontinental tại Phú Quốc, Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh với mức giá ưu đãi chỉ từ 5.799.000 VND/người.

Sản phẩm combo được thiết kế linh hoạt dành cho một người (nếu Quý khách là một doanh nhân), cặp đôi hoặc gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn chia theo hạng dịch vụ vé máy bay phổ thông hoặc thương gia tùy theo khả năng tài chính của Quý khách.

Đặc biệt tại Phú Quốc, Quý khách còn được hưởng dịch vụ ưu đãi từ Khách sạn Intercontinental Phú Quốc khi được đưa đón sân bay miễn phí, nhận được nhiều ưu đãi từ các hạng phòng cao cấp.

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài từ nay đến 31/5/2021.

Chưa bao giờ trải nghiệm du lịch đẳng cấp mà lại dễ dàng đến vậy! Chỉ cần nhanh tay chọn bay cùng Vietnam Airlines để lựa chọn các gói nghỉ dưỡng phù hợp tại đây.