VỀ MIỀN CÔN ĐẢO LINH THIÊNG

VỀ MIỀN CÔN ĐẢO LINH THIÊNG

Lượt xem : 117

Nằm ở ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp hoang sơ đầy nắng cùng không khí trong lành, ấm áp, an toàn, đặc biệt thích hợp cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng và tìm về dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc qua các điểm di tích cách mạng linh thiêng trên hòn đảo này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines đã tăng tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều. Hành khách từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng…cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

Từ ngày 20/2/2020, Vietnam Airlines triển khai chính sách mới theo đó hành khách có thể mua giá vé thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (trung chuyển qua TP HCM hoặc Cần Thơ). Đặc biệt, khách hàng có thể làm thủ tục và gửi hành lý thẳng tới Côn Đảo khi khởi hành từ Hà Nội, Vân Đồn và Đà Nẵng, với các hành trình còn lại trung chuyển qua TP HCM, hành khách được làm thủ tục check-in, hành lý ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở Tân Sơn Nhất, được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

Vé máy bay đi Côn Đảo đang được mở bán rộng rãi trên các kênh website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn chỉ từ 3.299.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí. Để tạo thuận lợi cho khách hàng mua vé, Vietnam Airlines đã tạo một nhánh riêng để cung cấp và giải đáp thông tin về đường bay Côn Đảo trên tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100 (nhánh 1.1.3), đồng thời bố trí các quầy xuất vé riêng tại các phòng vé chính thức của Vietnam Airlines ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua vé, quý công ty/ quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; hoặc các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.