TẢI APP BẰNG QR CODE

TẢI APP BẰNG QR CODE

Lượt xem : 342

Cài đặt ứng dụng di dộng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ dàng đến thế!


Bạn ngại phải đến sớm xếp hàng để làm thủ tục check in tại sân bay? Hay phải mất thời gian đến các hội chợ để săn ưu đãi giá vé? Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết với phiên bản mới nhất ứng dụng di động Vietnam Airlines. Ứng dụng sau khi ra mắt đã thu hút lượng lớn sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người dùng. Trên Appstore, ứng dụng di động Vietnam Airlines vươn lên top 7 ứng dụng về du lịch được người Việt tải nhiều nhất.

Mới đây, ứng dụng di động Vietnam Airlines đã trang bị QRCode khiến việc cài đặt ứng dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cách thức scan QRCode, khách hàng có thể “đi khắp thế gian” với ứng dụng di động Vietnam Airlines.
Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản hiện tại so với các phiên bản cũ của ứng dụng là việc nâng cấp toàn bộ giao diện hoàn toàn mới hiện đại nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tốc độ xử lý và tính ổn định được cải thiện tối đa, cùng việc cập nhật nhiều tính năng mới hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng di động Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào...
Nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm ứng dụng, ngoài các ngôn ngữ hiện có (Tiếng Anh, Tiếng Việt), tổ triển khai ứng dụng đã và đang nỗ lực hết mình để triển khai các ngôn ngữ khác hỗ trợ người dùng, dự kiến đầu tháng 04/2019 sẽ cập nhật thêm ngôn ngữ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tất cả những gì bạn cần cho chuyến đi sắp tới đã được gói gọn trong một ứng dụng. Nhanh tay tải ứng dụng để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi trong nhịp sống hiện đại năng động ngày nay!