Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn

Lượt xem : 52

✈️ Trên cơ sở các cập nhật mới nhất của nhà chức trách về diễn tập quốc phòng, Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn.
 
???? Ngày 12/4, các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn trong khung giờ 07h00 - 16h00 đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hoà.
 
???? Từ ngày 13/4 đến 21/4, Vietnam Airlines khôi phục các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn. Giờ khởi hành có thể thay đổi so với kế hoạch ban đầu để tránh các ảnh hưởng của diễn tập quốc phòng.
Các chuyến bay bị thay đổi hành trình, giờ khởi hành sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.
Trong những ngày tới, Vietnam Airlines có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch bay Quy Nhơn theo tình hình thực tế. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines miễn lệ phí, miễn điều kiện thay đổi ngày giờ bay, hành trình đặt chỗ.
 
???? Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách lưu ý kiểm tra điện thoại, thư điện tử, đồng thời cập nhật thường xuyên về lịch bay trong giai đoạn này. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.