Thị Thực

Thị Thực

Lượt xem : 284

Hành Khách Đi Đến Việt Nam

  • Là Hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines rất vui và hân hạnh được chào đón quý khách đến Việt Nam. Để giúp chuyến đi được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, Vietnam Airlines cung cấp những thông tin tham khảo giúp quý khách chuẩn bị đầy đủ khi nhập cảnh vào Việt Nam
  • Trong trường hợp hành khách không phải là người Việt Nam, hành khách sẽ cần phải chuẩn bị Thị thực để có thể nhập cảnh vào Việt Nam, hoặc đối với một số quốc gia nằm trong danh sách Miễn thị thực, hành khách có thể tận hưởng chuyến đi đến Việt Nam trong vòng 14 ngày và chỉ cần xuất trình vé khứ hồi trong thời hạn nhập cảnh.

Thông tin hữu ích:

Theo thông lệ, hành khách sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh. Hành khách sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Giấy tờ nhập cảnh

Điểm lưu ý, để làm thủ tục nhập cảnh, theo thông lệ, bạn sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.

Vietnam Airlines sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc làm Thủ tục.

  • Trên các hành trình quốc tế xuất phát từ Việt Nam, bạn có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh. 
  • Trên các hành trình quốc tế đến Việt Nam, bạn sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.
  • Hãy mang theo bên mình một cây bút để tranh thủ điền trên chuyến bay.