VNAMALL CÓ MẶT Ở ĐÀ NẴNG

VNAMALL CÓ MẶT Ở ĐÀ NẴNG

Lượt xem : 103

????????????Tết đang đến rất gần rồi, năm con hổ này hãy cùng chào đón một người bạn mới của gia đình mình mang tên VNAMall nhé. Sau những ngày vi vu hai miền Nam Bắc, cuối cùng VNAMall cũng có mặt tại Đà Nẵng trong đúng những ngày xuân đầu năm mới. Với sở trường chu du khắp mọi miền thế giới, VNAMall sẽ mang về cho ngày vui đoàn viên của gia đình bạn những sản phẩm đặc sắc nhất.
???? Bữa tiệc sum họp với món Âu hay món Á, dùng Bò Úc hay bánh mì Pháp, yến sào hay rượu vang; chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những giỏ thực phẩm nhập khẩu hảo hạng nhất.
????Bạn cần tặng người thân một phần quà Tết thật ý nghĩa? Những túi quà đẳng cấp sẽ phi như bay đến tận tay người nhận! Bạn chỉ cần click chuột và lựa chọn trong danh mục của VNAMall: phần quà "Long Phụng sum vầy", phần quà "Thần Tài gõ cửa"; các thiết bị số, thực phẩm chức năng, gốm sứ cao cấp…
????Chưa hết, người bạn tốt không thể không mách nhỏ vài tai bạn một chiếc mã giảm giá xinh xinh: Nhập mã DAD50 cho đơn hàng trên 500K để được giảm ngay 50K nhé!
????????????Trải nghiệm mua sắm cực chất ngay thôi nào!
???? Mua sắm ngay: https://vnamall.vietnamairlines.com/
???? Hotline: 1900 1033
???? Email: vnamall@vietnamairlines.com