THANH TOÁN QUA QR CODE

THANH TOÁN QUA QR CODE

Lượt xem : 323

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã chính thức triển khai phương thức thanh toán bằng QR code thông qua cổng thanh toán nội địa Napas (ứng dụng Momo, Moca) và cổng thanh toán nội địa VNPay (ứng dụng Mobile Banking, Internet banking và tài khoản ngân hàng) trên website www.vietnamairlines.com và tại hệ thống phòng vé chính thức trên toàn quốc từ cuối tháng 6/2018.

Đây là tính năng đang được nhiều ngân hàng ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật mà không cần sử dụng tới tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán trên website Vietnam Airlines mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh và các thao tác được đơn giản hoá. Hơn thế nữa, tính bảo mật được tăng cường vì các thông tin về tài khoản của khách hàng đã được mã hóa, khách hàng không phải cung cấp bất kỳ thông tin nào về thẻ ngân hàng.

Bằng việc mở rộng thanh toán bằng hình thức QR Code, Vietnam Airlines một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ số nhằm bắt kịp xu hướng, sánh ngang với các hãng hàng không trên thế giới.