Bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau"

Bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau"

Lượt xem : 96

????Một năm đầy biến động nữa lại sắp qua đi, một năm với biết bao khó khăn và thách thức. Nhưng sau tất cả, sự đồng lòng, đoàn kết, sát cánh bên nhau của mỗi người Việt Nam chính là lời giải chính xác nhất cho bài toán mang tên đại dịch.
 
???? Hòa trong guồng quay ấy, mỗi người Vietnam Airlines luôn tự hào khi được khoác trên mình chiếc áo của Hãng Hàng không Quốc gia, tự hào khi được sát cánh cùng đất nước và khách hàng trên mọi hành trình. Và tinh thần tuyệt vời ấy cũng chính là chủ đề của bộ lịch Vietnam Airlines 2022 mang tên “Sát cánh bên nhau”.
 
✈️ Trong năm mới Nhâm Dần, với kỳ vọng về những điều tốt đẹp phía trước, Vietnam Airlines trong tâm thế sẵn sàng sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của Hãng Hàng không Quốc gia, tiếp tục sát cánh bên khách hàng trên những hành trình trở lại cuộc sống bình thường mới và hướng tới một năm 2022 tươi sáng và hy vọng ????
 
???? Thông tin về bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau", vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../lich-vna-2022-sat...