VNA và Vinpearl ký kết hợp tác phát triển sản phẩm hàng không - du lịch an toàn

VNA và Vinpearl ký kết hợp tác phát triển sản phẩm hàng không - du lịch an toàn

Lượt xem : 94

✈ Ngày 09/12, Vietnam Airlines và Công ty cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2022 với định hướng tập trung phát triển sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch an toàn trên toàn bộ mạng lưới đường bay và điểm đến của hai bên. Đây là nỗ lực của Hãng Hàng không Quốc gia và Vinpearl nhằm thích ứng linh hoạt, chung tay phát triển ngành công nghiệp không khói trong bối cảnh “bình thường mới”.
 
Theo đó, Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ hợp tác chiến lược nhằm xây dựng các sản phẩm kinh doanh - quảng bá du lịch theo xu thế mới nhất hiện nay: xanh - an toàn - khép kín. Chiến lược này không chỉ phát huy tối đa năng lực của hai doanh nghiệp hàng không - du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ nền du lịch quốc gia trong bối cảnh “bình thường mới” mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng.
 
???? Thông tin chi tiết xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-va-vinpearl-ky-ket-hop-tac-phat-trien-san-pham-hang-khong---du-lich-an-toan--12484.html?fbclid=IwAR28EuVc1qdSuXk7DNfjDN0tCVPvLeRPA104Ul_Q1R42aP3xG5I_hye3_eQ.