Hình ảnh VNA tại New York “dậy sóng” báo đài trong và ngoài nước

Hình ảnh VNA tại New York “dậy sóng” báo đài trong và ngoài nước

Lượt xem : 143

✈Vừa qua, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong TVC của VNA đã được chiếu trên màn hình LED bên ngoài tòa nhà Thomson Reuters tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng.

✈Đoạn phim cũng công bố thông tin đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ đã chính thức được VNA đưa vào hoạt động từ ngày 28/11/2021. Nhờ cầu hàng không này, hành khách có thêm cơ hội di chuyển dễ dàng hơn giữa Mỹ và Việt Nam bởi VNA hiện là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước.

✈Sự kiện trên đã thành công thu hút sự quan tâm của cộng đồng, báo chí và đài truyền hình không chỉ trong nước mà còn mà còn ngoài nước.

✈Hoạt động giới thiệu Việt Nam tới du khách Mỹ và bạn bè quốc tế nói chung cũng là nỗ lực của VNA trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa là “sứ giả bầu trời” đưa đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến khắp năm châu và thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua cầu hàng không kết nối đến các thị trường trọng điểm.

???? Xem thông tin chi tiết tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/hinh-anh-vna-tai-new-york-day-song-bao-dai-trong-va-ngoai-nuoc-12458.html?fbclid=IwAR2k_p5Uu9qpm2Ts1-YGnFh5gNzXJEgUfGN-muO826OC2av7E65xRuGV284