BAY VIETNAM AIRLINES, NHẬN ƯU ĐÃI TỪ GRAB

BAY VIETNAM AIRLINES, NHẬN ƯU ĐÃI TỪ GRAB

Không chỉ những chuyến bay êm ái mà quãng đường từ nhà ra sân bay có suôn sẻ, an toàn, thuận tiện hay không cũng sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm như ý trong những chuyến du lịch, công tác của bạn. Hiểu được điều đó, Vietnam Airlines và Grab mang đến cho bạn chương trình “Bay Vietnam Airlines, nhận ưu đãi từ Grab”: Vietnam Airlines sẽ dành tặng 10.000 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng mã giảm giá 50% (tối đa 50.000 đồng)/chuyến Grab khi mua vé máy bay qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng thương mại điện tử của Vietnam Airlines. Chương trình kéo dài từ 22/04 đến 15/06/2018.

Điều kiện áp dụng:

  • Mã giảm giá sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ thư điện tử đã đăng ký trong quá trình mua vé ngay sau khi Quý khách thanh toán thành công giao dịch mua vé máy bay của Vietnam Airlines.

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng bay chặng nội địa có điểm đi/đến là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  • Giá trị mã giảm giá: 50% (tối đa 50.000 đồng), áp dụng cho 1 chuyến xe.

  • Mã giảm giá không bao gồm phụ phí và phí sân bay. Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) và phí sân bay cho tài xế.

  • Áp dụng cho dịch vụ GrabCar với điểm đón/điểm đến là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Nội Bài và dịch vụ Grab với điểm đón/điểm đến là Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

  • Vietnam Airlines và Grab không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách làm rò rỉ mã ra ngoài trong quá trình sử dụng.

*Lưu ý: GrabCar là dịch vụ đặt xe hơi riêng theo hợp đồng điện tử trên ứng dụng Grab trên điện thoại thông minh.