THÔNG TIN NỔI BẬT

Vietnam Airlines triển khai làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa)

Vietnam Airlines triển khai làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa)

Lượt xem : 2
Từ ngày 18/5/2022, sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) chính thức trở thành sân bay nội địa thứ 14 của Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách.
 
???? Chỉ với vài thao tác đơn giản, hạn chế việc xếp hàng, tối ưu thời gian cho mỗi chuyến hành trình, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến giúp chuyến đi của bạn được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn rất nhiều lần so với phương thức truyền thống.
 
???? Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-trien-khai-dich-vu-lam-thu-tuc-truc-tuyen-tai-san-bay-tho-xuan-thanh-hoa-13803.html?fbclid=IwAR3x7o9nrHVUBZNNVnMkwJyEE9hLWSZas3PXmRDUepEAo9QAUQzUkqo6h9g

*Cập nhật ngày 2022-05-19 19:57:35

Khám phá Singapore, Hàn Quốc cùng Vietnam Airlines

Khám phá Singapore, Hàn Quốc cùng Vietnam Airlines

Lượt xem : 3
Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm. Hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ! ✈️
 
???? Cùng nhau khám phá Đảo quốc Sư tử hay Xứ sở kim chi nhé ????.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 12:11:45

Phiêu du cùng ẩm thực Hàn Quốc

Phiêu du cùng ẩm thực Hàn Quốc

Lượt xem : 9
Hàn Quốc gây ấn tượng với du khách khắp thế giới bởi nền ầm thực đặc sắc, hoà trộn giữa truyền thống Châu Á và hương vị hiện đại. Mỗi địa đanh lại sở hữu những đặc sản thể hiện rõ nét văn hoá riêng biệt, chỉ cần thử qua một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi.
 
???????? Cùng Vietnam Airlines "điểm danh" những món ăn nổi bật của các vùng miền tại xứ sở kim chi nhé!
Khám phá vẻ đẹp Hàn Quốc cùng Vietnam Airlines ngay hôm nay!
 
???? Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/bookerclubmientrung.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 15:46:27

VNA tăng tần suất, khôi phục nhiều đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc

VNA tăng tần suất, khôi phục nhiều đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc

Lượt xem : 7

Từ 1/6, VNA sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Pusan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ 1/7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa Tp HCM - Pusan, giữa Đà Nẵng - Tokyo. 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-tang-tan-suat-khoi-phuc-nhieu-duong-bay-den-nhat-ban-han-quoc-13751.html?fbclid=IwAR2FjcWvWQwMAcd2RSv2HL4VQpuj5YyKqGPn68fOwfSpyClQVjjgcTRnTWU.

 


*Cập nhật ngày 2022-05-19 19:53:24

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI

Lượt xem : 9
???? Từ ngày 01/06/2022, nhân dịp Vietnam Airlines khai trương các đường bay mới giữa Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Singapore, hành khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 148 USD/khứ hồi (đã bao gồm thuế phí, tương đương khoảng 3.400.000 VNĐ), áp dụng cho vé mua từ 11/05/2022-18/05/2022 và bay từ 01/06/2022-31/08/2022. Thông tin về lịch bay:
 
????3 chuyến/tuần từ Đà Nẵng
????2 chuyến/tuần từ Nha Trang và Phú Quốc
 
Ngoài ra, Vietnam Airlines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 10% giá vé dành riêng cho các nhóm khách là cặp đôi, gia đình và bạn bè. Chi tiết như sau:
 
????Nhóm 2 khách mua vé hạng Thương gia (hạng đặt chỗ D trở lên)
????Nhóm 4 khách mua vé hạng Phổ thông (hạng đặt chỗ R trở lên)
 
Áp dụng cho các nhóm khách đi cùng nhau có thời gian mua vé từ 15/05/2022-31/05/2022 và bay từ 01/06/2022-31/08/2022.
 
Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
Không áp dụng cho giai đoạn cao điểm từ 01/07/2022 - 02/08/2022.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 22:57:38

TẶNG HÀNH LÝ, THOẢI MÁI BAY

TẶNG HÀNH LÝ, THOẢI MÁI BAY

Lượt xem : 11

Để hành khách thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines triển khai chương trình tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) trên các chuyến bay Vietnam Airlines Group khai thác, cụ thể:


???? Đường bay nội địa: Áp dụng cho hạng Phổ thông siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines và toàn bộ hạng đặt chỗ của Pacific Airlines. Thời gian bay từ nay đến ngày 30/6/2022.
???? Đường bay Úc, Singapore, Châu Âu: Tổng số kiện hành lý miễn cước theo tiêu chuẩn không quá 2 kiện/khách. Thời gian bay không giới hạn.


(*) Lưu ý: Chương trình áp dụng khi mua vé tại một số thị trường, thông tin chi tiết tại https://www.vietnamairlines.com/.../tang-kien-hanh-ly...

⏰ Thời gian mua vé: từ 15/4-30/6/2022

Ưu đãi áp dụng cho vé mua tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-20 12:12:54

QUYỀN NĂNG HẠNG PHỔ THÔNG LINH HOẠT

QUYỀN NĂNG HẠNG PHỔ THÔNG LINH HOẠT

Lượt xem : 6
???????? Hạng M là hạng phổ thông linh hoạt cao nhất với nhiều quyền năng ưu việt và đặc biệt hữu ích dành riêng cho những doanh nhân bận rộn thường xuyên phải thay đổi lịch họp, hay những chuyến du lịch cùng gia đình mà bất ngờ thay đổi kế hoạch. Sở hữu vé phổ thông hạng M Quý khách có thể dễ dàng đổi chuyến bay nội địa miễn phí trên cùng hành trình bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về việc nhỡ chuyến bay, ảnh hưởng đến công việc.
 
Cùng khám phá đặc quyền khi sở hữu tấm vé hạng M để có những chuyến đi thoải mái và tiện nghi nhé!
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:11

Cùng thú cưng trên những chuyến đi, tại sao không?

Cùng thú cưng trên những chuyến đi, tại sao không?

Lượt xem : 8
???????? Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận chuyển động vật cảnh (chó, mèo, chim) theo hành lý ký gửi tuỳ thuộc vào từng loại tàu bay. Nếu bạn có nhu cầu mang theo động vật cảnh, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Vietnam Airlines và đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.
Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý:
 
???? Chuẩn bị sẵn giấy phép xuất/nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch, sức khỏe, tiêm phòng.
 
???? Thu xếp thời gian có mặt tại sân bay sớm (khuyến khích trước 2 tiếng) để làm các thủ tục trước chuyến bay.
 
????Trong một số trường hợp thời tiết quá nóng hay quá lạnh trong hành trình bay, động vật cảnh sẽ không được mang theo.
 
???? Tìm hiểu quy định mang theo động vật cảnh của Vietnam Airlines tại https://www.vietnamairlines.com/.../baggage/special-baggage

*Cập nhật ngày 2022-05-20 09:24:31

TẶNG THÊM 1 KIỆN HÀNH LÝ CHO HÀNH KHÁCH BAY GIỮA VIỆT NAM VÀ ÚC/PHÁP/ĐỨC/ANH/SINGAPORE

TẶNG THÊM 1 KIỆN HÀNH LÝ CHO HÀNH KHÁCH BAY GIỮA VIỆT NAM VÀ ÚC/PHÁP/ĐỨC/ANH/SINGAPORE

Lượt xem : 8
✈️ Để hành khách thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) trên các chuyến bay Vietnam Airlines Group khai thác.
 
???? Ưu đãi áp dụng cho vé mua tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines. Tổng số kiện theo tiêu chuẩn không quá 02 kiện./khách.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:25:24

Vietnam Airlines nối lại 7 đường bay nội địa

Vietnam Airlines nối lại 7 đường bay nội địa

Lượt xem : 10
✈️ Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa tăng cao, Vietnam Airlines nối lại 7 đường bay gồm 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng - Vinh.
 
Việc nối lại 6 đường bay kết nối giữa các tỉnh, thành phố tới Phú Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho du khách nội địa và quốc tế ghé thăm Phú Quốc, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực.
 
???? Đặc biệt, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi giá vé chỉ từ 29.000 đồng/chiều (tương đương 602.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí) trên các đường bay kể trên.
 
???? Xem thông tin về lịch bay và đặt vé tại https://www.vietnamairlines.com/.../mo-lai-7-duong-bay...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:59

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH BAY GIỮA TP. HCM - CÔN ĐẢO

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH BAY GIỮA TP. HCM - CÔN ĐẢO

Lượt xem : 12
✈ Do sân bay Côn Đảo không đáp ứng vị trí đỗ, từ nay đến ngày 1/5, Vietnam Airlines Group điều chỉnh các chuyến bay đi/ đến từ Côn Đảo theo chi tiết dưới đây.
 
???? Lịch khai thác chuyến bay đi/đến từ Côn Đảo sẽ được Hãng cập nhật thường xuyên.
 
???? Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể tra cứu lịch bay tại website https://www.vietnamairlines.com/.../timetable.../timetable, ứng dụng Vietnam Airlines tại mục Thông tin chuyến bay, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.
 
Vietnam Airlines Group trân trọng thông báo và mong nhận được sự cảm thông của Quý khách đối với hoạt động khai thác của Hãng trong điều kiện bất khả kháng này.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:50

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn

Lượt xem : 10
✈️ Trên cơ sở các cập nhật mới nhất của nhà chức trách về diễn tập quốc phòng, Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Quy Nhơn.
 
???? Ngày 12/4, các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn trong khung giờ 07h00 - 16h00 đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hoà.
 
???? Từ ngày 13/4 đến 21/4, Vietnam Airlines khôi phục các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn. Giờ khởi hành có thể thay đổi so với kế hoạch ban đầu để tránh các ảnh hưởng của diễn tập quốc phòng.
Các chuyến bay bị thay đổi hành trình, giờ khởi hành sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.
Trong những ngày tới, Vietnam Airlines có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch bay Quy Nhơn theo tình hình thực tế. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines miễn lệ phí, miễn điều kiện thay đổi ngày giờ bay, hành trình đặt chỗ.
 
???? Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách lưu ý kiểm tra điện thoại, thư điện tử, đồng thời cập nhật thường xuyên về lịch bay trong giai đoạn này. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:06

VNAEXPRESS - TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI - QUYỀN LỢI ƯU TIÊN

VNAEXPRESS - TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI - QUYỀN LỢI ƯU TIÊN

Lượt xem : 13
Đường bay Hà Nội - TP. HCM chưa bao giờ nhộn nhịp hơn lúc này, bạn có thể tự tin dịch chuyển cùng VNAXPRESS với đa dạng lựa chọn giờ bay và vô vàn các tiện ích vượt trội khác.
 
???? Giờ tròn dễ chọn: Tần suất liên tục 60 phút một chuyến trong khung giờ từ 06:00-21:00 hàng ngày.
???? Máy bay thân rộng, hiện đại Airbus A350 và Boeing 787: Khoảng cách giữa các ghế ngồi thoải mái, hệ thống giải trí trên tàu bay hấp dẫn, tiêu chuẩn phục vụ 4 sao, an toàn.
???? Mua vé sát giờ bay: 60 phút trước giờ khởi hành tại đại lý, website, ứng dụng của Vietnam Airlines.
???? Cơ hội bay sớm hơn: Miễn phí đổi chuyến bay ngay cả khi đã qua soi chiếu an ninh, trong vòng 120 phút trước giờ khởi hành nếu chuyến bay còn chỗ.
???? Quầy check-in, cửa ra máy bay: Riêng biệt, gần lối ra soi chiếu an ninh, khu vực ngồi chờ tiện nghi, thường xuyên sử dụng ống lồng thuận tiện cho Quý khách ra máy bay.
???? Chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt: Quý khách được chăm sóc và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên trách, giàu kinh nghiệm từ khi làm thủ tục cho đến khi lên máy bay.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:31:49

Flash Sale siêu hấp dẫn giữa Việt Nam và Singapore

Flash Sale siêu hấp dẫn giữa Việt Nam và Singapore

Lượt xem : 13
✈️ Nhân dịp Singapore mở cửa cho toàn bộ hành khách đã tiêm đủ liều vắc xin từ ngày 1/4/2022, Vietnam Airlines triển khai chương trình Flash Sale siêu hấp dẫn, áp dụng trên các đường bay giữa Việt Nam và Singapore:
 
???? Chỉ từ 5 USD/một chiều (65 USD đã bao gồm thuế, phí)
???? Chỉ từ 9 USD/khứ hồi (145 USD đã bao gồm thuế phí)
 
???? Hành trình áp dụng giữa: TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc - Singapore
???? Thời gian mua vé: từ nay đến 9/4/2022
???? Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/8/2022
 
Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn hành trình phù hợp với mạng đường bay đa dạng và lịch bay phủ kín do Vietnam Airlines cung cấp.
???? Chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://www.vietnamairlines.com/.../flash-sale-singapore...
 
???? Mua vé tại app, website https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te
 
hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
???? Tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất vào Singapore ngay tại https://www.vietnamairlines.com/.../hanh-trinh-quoc-te
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:02:21

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay giữa Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc - Singapore

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay giữa Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc - Singapore

Lượt xem : 11
Được mệnh danh là "đảo quốc sư tử", Singapore là điểm đến du lịch nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn tham quan, nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất hiện đại cùng lời truyền tai là quốc gia "sạch đẹp nhất thế giới". Đặc biệt, từ ngày 16/03/2022, Chính phủ Singapore đã tạo điều kiện chào đón du khách nhập cảnh theo chương trình VLT (Vaccinated Travel Lane). Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Singapore vào mùa hè này!
Nhân dịp khai thác trở lại đường bay giữa Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc - Singapore từ 15/04/2022, Vietnam Airlines dành tặng Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ 50USD khi khách hàng mua vé khứ hồi hành trình Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc - Singapore.
 
???? Thời hạn xuất vé: Từ nay đến ngày 30/04/2022.
 
???? Thời hạn khởi hành: Từ ngày 15/04/2022.
 
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức và Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100 của Vietnam Airlines.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:04

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU CÙNG ƯU ĐÃI MUA SỚM GIÁ TỐT TỪ VIETNAM AIRLINES

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU CÙNG ƯU ĐÃI MUA SỚM GIÁ TỐT TỪ VIETNAM AIRLINES

Lượt xem : 11
Mang trong mình vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, sôi động, Châu Âu là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê du lịch. Nét đẹp văn hóa Châu Âu là sự giao thoa, tổng hoà từ nhiều nền văn hóa đan xen qua các thời kỳ lịch sử. Còn chần chừ gì mà không đặt vé sớm ngay để tận hưởng mức giá ưu đãi cùng chương trình "Mua sớm giá tốt", giảm tới 10% khi đặt mua vé trên các hành trình đến Châu Âu.
 
???? Thời gian mua vé: Từ nay đến ngày 30/4/2022.
???? Thời gian khởi hành: Từ nay đến ngày 31/10/2022.
 
???? Khách hàng mua vé tại app, website hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức và Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100 của Vietnam Airlines. Đặc biệt, mua vé online (qua website và app) để được hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé.
 
???? Tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất tại https://www.vietnamairlines.com/.../hanh-trinh-quoc-te
 
???? Thông tin chi tiết tham khảo tại https://www.vietnamairlines.com/.../mua-som-gia-tot-di...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:19

TUẦN LỄ PHÁT ĐỘNG DU LỊCH QUỐC GIA

TUẦN LỄ PHÁT ĐỘNG DU LỊCH QUỐC GIA

Lượt xem : 16
✈️ Hưởng ứng phương án mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời nhân dịp ký kết cam kết hợp tác phát triển điểm đến giữa Vietnam Airlines, Tập đoàn Sun Group và UBND tỉnh Quảng Ninh, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách bay nội địa, quốc tế.
 
???? Chặng bay nội địa: Chỉ từ 69.000 VND (tương đương 645.000 VND bao gồm thuế, phí).
???? Chặng bay quốc tế, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Châu Âu và Úc: Chỉ từ 49 USD (khoảng 1.120.000 VND) tương đương 155 USD (khoảng 3.500.000 VND) bao gồm thuế, phí.
???? Thời gian mua vé:
???? Từ nay đến ngày 29/3 tại website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức và Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100 của Vietnam Airlines.
???? Ngày 30 & 31/3, Hội chợ VITM Hanoi 2022 (tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi), Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo)
???? Thời gian khởi hành: Từ nay đến ngày 31/12/2022 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).
Đặt hẹn cùng Vietnam Airlines ngay từ hôm nay để thoả thích vi vu cùng mức giá tốt nhất!
???? Thông tin chi tiết tham khảo tại https://www.vietnamairlines.com/.../tuan-le-phat-dong-du...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:24

Dừng hoạt động nhà ga D tại sân bay Quốc tế Sheremetyevo (SVO)

Dừng hoạt động nhà ga D tại sân bay Quốc tế Sheremetyevo (SVO)

Lượt xem : 19
Vietnam Airlines xin thông báo, từ ngày 15/3, Nhà ga D tại sân bay Quốc tế Sheremetyevo (SVO), Nga sẽ dừng hoạt động. Quý khách đi trên chuyến bay từ Moscow (Nga) về Hà Nội (Việt Nam) sẽ làm thủ tục từ quầy 374 đến quầy 384 tại nhà ga C của sân bay SVO.
 
Do sự thay đổi trên, quý khách lưu ý có mặt tại nhà ga C sân bay SVO 5 tiếng trước giờ cất cánh để làm thủ tục.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:58:59

Singapore không cách ly khách Việt Nam khi nhập cảnh từ 16/3

Singapore không cách ly khách Việt Nam khi nhập cảnh từ 16/3

Lượt xem : 18
 
✈️ Sở hữu những công trình kiến trúc đẳng cấp, những khu vui chơi giải trí hàng đầu châu Á, những trung tâm thương mại sầm uất và là nơi giao thoa văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia... Singapore là điểm đến hấp dẫn mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.
 
???? Sẵn sàng cho hành trình đến "Đảo quốc sư tử" cùng Vietnam Airlines và cập nhật đầy đủ các quy định nhập cảnh tại Singapore ngay tại https://www.vietnamairlines.com/.../hanh-trinh-quoc-te

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:44

TĂNG TẦN SUẤT BAY TỚI SINGAPORE

TĂNG TẦN SUẤT BAY TỚI SINGAPORE

Lượt xem : 21
✈️ Nhân dịp chính phủ Singapore mở cửa cho du khách theo chương trình Hành lang du lịch (Vaccinated Travel Lane) áp dụng từ ngày 16/3, Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Singapore, đồng thời triển khai mức giá hấp dẫn chỉ từ 45 USD/một chiều (94 USD đã bao gồm thuế, phí) và từ 90 USD/khứ hồi (184 USD đã bao gồm thuế phí).
 
???? Mua vé tại app, website https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
???? Tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất vào Singapore ngay tại https://www.vietnamairlines.com/.../hanh-trinh-quoc-te

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:39

Sẵn sàng cho cao điểm hè VNA mở lại 7 đường bay nội địa

Sẵn sàng cho cao điểm hè VNA mở lại 7 đường bay nội địa

Lượt xem : 23
✈️ Nhằm đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng – Vinh.
Việc nối lại 6 đường bay kết nối giữa các tỉnh, thành phố tới Phú Quốc tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách nội địa và quốc tế ghé thăm Phú Quốc, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực.
 
???? Đặc biệt, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi giá vé chỉ từ 64.000 đồng/chiều (tương đương 640.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí) trên các đường bay này khi hành khách mua vé sớm từ 7-21 ngày.
 
???? Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/san-sang-cho-cao-diem-he-vna-mo-lai-7-duong-bay-noi-dia-13342.html?fbclid=IwAR0fsJcq_5BFMTBn3RiucXN2wstkDALjhIBtKevulUPLP13u66lZc1iE4y4

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:09:04

MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

Lượt xem : 18
✈️ Với phương châm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" của Chính phủ, từ 15/3, Việt Nam chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách du lịch ra nước ngoài trên cơ sở an toàn và phòng chống dịch.
 
???? Cập nhật các quy định khi nhập cảnh Việt Nam để tự tin chủ động hành trình và an tâm bay tại https://www.vietnamairlines.com/.../hanh-trinh-quoc-te

*Cập nhật ngày 2022-05-19 12:50:00

HOÀN LINH HOẠT - ĐỔI MIỄN PHÍ

HOÀN LINH HOẠT - ĐỔI MIỄN PHÍ

Lượt xem : 26
✈️ Chủ động hành trình, tận hưởng chuyến bay an toàn, thoải mái cùng chính sách đổi vé linh hoạt đối với vé máy bay hành trình nội địa.
 
???? Thời gian xuất vé: Từ nay đến 15/04/2022
???? Thời gian khởi hành: Không hạn chế
 
???? Đổi vé: Tất cả các hạng đặt chỗ được đổi vé máy bay miễn phí. Hành khách trả chênh lệch giá, thuế/phí/phụ thu nếu phát sinh
 
???? Hoàn vé: Áp dụng phí 500.000 VND/lần (không áp dụng điều kiện hoàn đối với hạng Phổ thông siêu tiết kiệm)
 
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines
 
???? Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại https://www.vietnamairlines.com/.../bay-an-toan-doi-linh...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:31:09

Sân bay cải tạo đường cất hạ cánh, VNA khuyến nghị hành khách theo dõi lịch bay thường xuyên

Sân bay cải tạo đường cất hạ cánh, VNA khuyến nghị hành khách theo dõi lịch bay thường xuyên

Lượt xem : 31
???? Theo thông báo của nhà chức trách, sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang tạm dừng khai thác một số đường cất hạ cánh và đường lăn để phục vụ các kế hoạch sửa chữa, cải tạo và nâng cấp. Hoạt động này tại Nội Bài sẽ kéo dài đến ngày 23/2, còn tại Tân Sơn Nhất kéo dài đến 15/3.
Việc này có thể ảnh hưởng đến giờ khởi hành, giờ đáp của các chuyến bay, đặc biệt trong khung giờ cao điểm có nhiều chuyến bay, cất hạ cánh.
 
???? Trong trường hợp phát sinh thay đổi giờ bay vì máy bay phải chờ đường băng để cất, hạ cánh, VNA kính mong quý hành khách thông cảm.
Để hạn chế ảnh hưởng, VNA đã nỗ lực phối hợp với các cơ quan, đơn vị tại sân bay để tối ưu lịch bay, giờ bay, đảm bảo chuyến bay cất, hạ cánh theo đúng kế hoạch.
 
???? Đồng thời, nếu lịch bay thay đổi, VNA sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng qua email hoặc điện thoại. Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi điện thoại hoặc email để cập nhật lịch bay.
 
????Thông tin chi tiết, mời tham khảo tại http://spirit.vietnamairlines.com/.../san-bay-cai-tao...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:15

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên từ TP. HCM đi Kuala Lumpur (Malaysia)

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên từ TP. HCM đi Kuala Lumpur (Malaysia)

Lượt xem : 26
✈️ Chiều 17/2, Vietnam Airlines ghi nhận chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên được nối lại sau khi Việt Nam dỡ bỏ hạn chế tần suất bay quốc tế từ TP. HCM đi Kuala Lumpur (Malaysia).
 
✈️ Kể từ 1/1 đến nay, Vietnam Airlines đã công bố triển khai nối lại 24 đường bay đến 15 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Singapore, Lào và Campuchia.
 
???? Dự kiến từ tháng 7/2022, toàn bộ mạng bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ được phục hồi khai thác trở lại như giai đoạn trước đại dịch Covid-19, với tần suất bay đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu và giờ bay phù hợp với mọi đối tượng hành khách.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:47

VIETNAM AIRLINES KHAI THÁC LẠI ĐÀ NẴNG - PHÚ QUỐC

VIETNAM AIRLINES KHAI THÁC LẠI ĐÀ NẴNG - PHÚ QUỐC

Lượt xem : 21

Vietnam Airlines trân trọng thông báo kế hoạch khai thác lại đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc từ ngày 02Mar như sau: 

STT

CHẶNG BAY

SHCB

TẦN SUẤT

GIỜ BAY

1

DAD-PQC

VN7491

Thứ 2-4-6-CN

10h30 – 12h15

2

PQC-DAD

VN7490

12h55 – 14h40

Cập nhật lịch bay và mua vé tại app, website https://www.vietnamairlines.com hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:30

KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI MALAYSIA

KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI MALAYSIA

Lượt xem : 21
Đến với Malaysia, khám phá thiên nhiên đậm màu sắc nhiệt đới, chiêm ngưỡng nét đẹp của nhịp sống hiện đại pha lẫn truyền thống và thưởng thức hàng trăm món ăn đường phố hấp dẫn.
 
Lịch bay TP. HCM – Kuala Lumpur và chiều ngược lại đã được ấn định khởi hành vào các ngày 17/2, 22/2, 27/2 và thứ 4 hàng tuần từ 1/3.
 
????Cập nhật lịch bay và mua vé tại app, website https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te để tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
???? Thông tin chi tiết về khai thác trở lại đường bay Malaysia, mời tham khảo tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../vna-khai-thac-tro...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:36

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

Lượt xem : 25

Từ ngày 16/02/2022, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng).

Liên Khương là sân bay nội địa thứ 11 VNA cung cấp dịch vụ tiện lợi này sau Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo.

VNA không ngừng mở rộng mạng lưới sân bay áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Đây là một trong những nỗ lực của VNA nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

Hành khách có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự làm thủ tục trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động VNA trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ, sau đó đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận. Đối với khách có hành lý ký gửi, có thể làm thủ tục gửi hành lý tại các quầy thủ tục đã được bố trí.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho chuyến bay của hành khách an toàn hơn.

 
Trong những năm qua, VNA liên tiếp phát triển các hình thức tự làm thủ tục tại các sân bay nội địa và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với mục tiêu hướng đến Hãng hàng không quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, VNA đang tiếp tục nghiên cứu triển khai nhiều cải tiến mới từ mặt đất lẫn trên không, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trọn vẹn và tiện nghi nhất.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:45

LỄ TÌNH YÊU BAY GIÁ YÊU

LỄ TÌNH YÊU BAY GIÁ YÊU

Lượt xem : 41
???? Mùa lễ Valentine này, cùng người ấy “làm mới” tình yêu, bắt đầu từ việc lên kế hoạch và đặt vé vi vu đến những miền đất đôi ta chưa từng ghé đến. Chuyến đi cùng người thương trong dịp lễ đặc biệt này chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, đáng nhớ, cũng như giúp tình yêu thêm gắn kết, ngọt ngào.
Đặc biệt, từ nay đến 14/2, Vietnam Airlines dành tặng bạn cùng người ấy ưu đãi “yêu thương”, giảm ngay 15% giá vé toàn bộ hành trình nội địa:
 
???? Áp dụng đối với Hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.
????Thời gian mua vé: Từ 10/02 đến hết ngày 14/02/2022.
????Thời gian khởi hành: Từ 15/02 đến hết ngày 31/12/2022.
Lên kế hoạch cho chuyến đi ngay hôm nay với Vietnam Airlines để cùng nhau "hâm nóng tình cảm" và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.
 
????Thông tin chi tiết chương trình và mua vé ngay tại https://www.vietnamairlines.com/.../bay-doi-ngay-le-tinh...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:54

Triển khai dịch vụ Online check-in cho chuyến bay xuất phát từ sân bay DLI

Triển khai dịch vụ Online check-in cho chuyến bay xuất phát từ sân bay DLI

Lượt xem : 45
✈️ Một tin vui dành cho các tín đồ thích đi du lịch, Vietnam Airlines sẽ triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt) kể từ ngày 16/02/2022.
 
???? Với dịch vụ này, hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ bất kỳ đâu có điện thoại, máy tính kết nối Internet, qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự tiện lợi so với hình thức làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:51

VNA tăng thêm gần 200 chuyến bay phục vụ hành khách sau kỳ nghỉ Tết

VNA tăng thêm gần 200 chuyến bay phục vụ hành khách sau kỳ nghỉ Tết

Lượt xem : 33
Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách đi các tỉnh thành phía Nam sau kỳ nghỉ Tết, từ 7/2 đến 10/2, Vietnam Airlines Group tăng thêm gần 200 chuyến bay, tập trung trên 14 đường bay nội địa đông khách, gồm giữa Tp HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Quảng Nam, Đồng Hới, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Tuy Hòa.
 
Hiện tại, vé đã được mở bán rộng rãi và hành khách có thể dễ dàng mua trên trang web, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.
 
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-tang-them-gan-200-chuyen-bay-phuc-vu-hanh-khach--sau-ky-nghi-tet-12950.html?fbclid=IwAR07Rj9C1XalFur9cm1fQVcDFhIGIjTJoSz3n_P0hULbly2onlktl2TXbls

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:40

Vietnam Airlines và tỉnh Khánh Hoà đón những du khách đầu tiên của năm Nhâm Dần đến Nha Trang

Vietnam Airlines và tỉnh Khánh Hoà đón những du khách đầu tiên của năm Nhâm Dần đến Nha Trang

Lượt xem : 29
✈️ Sáng ngày 01/02/2022, tỉnh Khánh Hoà và Vietnam Airlines đã chào đón những du khách đầu tiên của năm Nhâm Dần đến với thành phố Nha Trang trên chuyến bay mang số hiệu VN1551, khởi hành từ Hà Nội đến Cam Ranh, hạ cánh lúc 08h55. Hành khách và tổ bay được chào đón đặc biệt ngay tại sân bay trong không khí hứng khởi của ngày xuân với hoạt động như múa lân, tặng quà và chụp hình lưu niệm.
 
✈️ Chuyến bay đầu tiên hoàn thành tốt đẹp đã đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi của du lịch Khánh Hoà trong năm Nhâm Dần 2022.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:45

ĐẦU NĂM DU XUÂN - CẢ NĂM LỘC PHÁT

ĐẦU NĂM DU XUÂN - CẢ NĂM LỘC PHÁT

Lượt xem : 28
✈ Một chuyến đi khám phá vẻ đẹp vùng miền và gắn kết tình cảm gia đình, bè bạn chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ đầu năm. Đặt vé ngay hôm nay để nhận ưu đãi chỉ từ 9.000 VNĐ/chặng (tương đương 580.000 VNĐ bao gồm thuế, phí) đón lộc xuân sang cùng Vietnam Airlines!
 
???? Đường bay áp dụng: TP. HCM - Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Quảng Ninh/Quy Nhơn/Đồng Hới/Chu Lai/Tuy Hòa/Pleiku/Buôn Mê Thuột/Hà Nội/Đà Nẵng/Huế
 
???? Giai đoạn xuất vé: từ 27/1 đến 12/2/2022
 
???? Giai đoạn khởi hành:
???? Chiều từ TP. HCM đi: từ 4/2 đến 21/2/2022
???? Chiều về TP. HCM: 27/1/2022 - 2/2/2022
 
???? Đặt vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ giá tốt tại: https://www.vietnamairlines.com/.../loc_phat_don_xuan...
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:23:51

VNA đồng hành vận chuyển người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

VNA đồng hành vận chuyển người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Lượt xem : 28
✈️ Trong 2 ngày 27 - 28/1, 540 người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ được dành tặng những tấm vé máy bay miễn phí để về quê đón Tết trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines. Hoạt động nằm trong Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và PEPSI với sự đồng hành vận chuyển của Vietnam Airlines.
 
✈️ Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321, có hành trình từ Tp Hồ Chí Minh về Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và được thực phục vụ bởi các Đoàn viên thanh niên Vietnam Airlines. Hành khách được phục vụ theo tiêu chuẩn của hãng hàng không quốc tế 4 sao trong suốt hành trình.
???? Thông tin chi tiết, mời tham khảo tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../vna-dong-hanh-van...
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:25:19

HÀNG CHẤT MUA NGAY- GIAO NHANH NHƯ BAY

HÀNG CHẤT MUA NGAY- GIAO NHANH NHƯ BAY

Lượt xem : 29
???? VNAMall đã chính thức có mặt trên Facebook ???? ????????
 
???? Hãy like và theo dõi fanpage ngay để cập nhật những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn hàng không cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé ????????????

*Cập nhật ngày 2022-05-19 23:10:57

DU LỊCH MÊ SAY - MUA GIFT VOUCHER NGAY

DU LỊCH MÊ SAY - MUA GIFT VOUCHER NGAY

Lượt xem : 31
Vietnam Airlines giới thiệu sản phẩm Gift Voucher với chi phí hợp lý và quyền lợi hấp dẫn sẽ giúp các tín đồ yêu du lịch thoả mãn đam mê “xê dịch”. Đồng thời, đây cũng sẽ là món quà 4.0 ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè trong dịp Tết nguyên đán và Du xuân đang đến gần mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những chuyến đi.
Gift voucher có 03 sản phẩm chính:
1️⃣ Phòng khách Thương Gia
2️⃣ Nâng hạng Thương Gia
3️⃣Thêm kiện hành lý
???? Với gift voucher Phòng khách Thương Gia, quý khách sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian sang trọng, tiện nghi.
???? Gift voucher Nâng hạng Thương gia gồm 2 gói cơ bản & nâng cao.
✨ Gói cơ bản: Hành khách sẽ được nâng hạng trên các chặng bay nội địa có thời gian bay.
✨ Gói nâng cao: Hành khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ Thương gia
- Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia;
- Tiêu chuẩn thẻ hành lý và ưu tiên chất xếp hành lý theo hạng thương gia;
- Lối đi ưu tiên tại sân bay, vào phòng chờ thương gia;
- Thêm 1 kiện hành lý ký gửi 10kg ngoài hành lý xách tay và ký gửi theo tiêu chuẩn quy định của Hãng;
- Suất ăn thương gia trên chuyến bay.
???? Gift voucher Thêm kiện hành lý: với mức giá ưu đãi chỉ từ 165K. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào sau khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines.
???? Truy cập ngay https://giftvoucher.vietnamairlines.com/ để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp!

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:02

LƯU Ý HÀNH LÝ - TẾT BAY HẾT Ý

LƯU Ý HÀNH LÝ - TẾT BAY HẾT Ý

Lượt xem : 33
Để mỗi chuyến đi Tết này luôn thật trọn vẹn, Vietnam Airlines gửi bạn các lưu ý cần thiết về hành lý với dịch vụ bay nội địa!
Đặc biệt, để bạn luôn thật rảnh rang, thoải mái trong những chuyến bay dịp Tết năm nay, Vietnam Airlines tặng thêm 1 kiện hành lý ký gửi (23kg) khi mua vé hạng Phổ thông siêu tiết kiệm trên các chuyến bay nội địa. Giờ đây, hành lý của bạn sẽ có thêm nhiều chỗ trống hơn để mang về những món quà ý nghĩa dành cho gia đình thân yêu!
???? Thời gian mua vé: Từ nay đến 31/3/2022.
???? Thời gian khởi hành: Không giới hạn.
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.
???? Thông tin chi tiết chương trình mời quý hành khách tham khảo trực tiếp tại https://www.vietnamairlines.com/.../tang-kien-hanh-ly...  để nhận ưu đãi ngay và có những chuyến bay như ý.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:37:05

VNAMALL CÓ MẶT Ở ĐÀ NẴNG

VNAMALL CÓ MẶT Ở ĐÀ NẴNG

Lượt xem : 38
????????????Tết đang đến rất gần rồi, năm con hổ này hãy cùng chào đón một người bạn mới của gia đình mình mang tên VNAMall nhé. Sau những ngày vi vu hai miền Nam Bắc, cuối cùng VNAMall cũng có mặt tại Đà Nẵng trong đúng những ngày xuân đầu năm mới. Với sở trường chu du khắp mọi miền thế giới, VNAMall sẽ mang về cho ngày vui đoàn viên của gia đình bạn những sản phẩm đặc sắc nhất.
???? Bữa tiệc sum họp với món Âu hay món Á, dùng Bò Úc hay bánh mì Pháp, yến sào hay rượu vang; chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những giỏ thực phẩm nhập khẩu hảo hạng nhất.
????Bạn cần tặng người thân một phần quà Tết thật ý nghĩa? Những túi quà đẳng cấp sẽ phi như bay đến tận tay người nhận! Bạn chỉ cần click chuột và lựa chọn trong danh mục của VNAMall: phần quà "Long Phụng sum vầy", phần quà "Thần Tài gõ cửa"; các thiết bị số, thực phẩm chức năng, gốm sứ cao cấp…
????Chưa hết, người bạn tốt không thể không mách nhỏ vài tai bạn một chiếc mã giảm giá xinh xinh: Nhập mã DAD50 cho đơn hàng trên 500K để được giảm ngay 50K nhé!
????????????Trải nghiệm mua sắm cực chất ngay thôi nào!
???? Mua sắm ngay: https://vnamall.vietnamairlines.com/
???? Hotline: 1900 1033
???? Email: vnamall@vietnamairlines.com

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:44

TẠO ĐIỀU KIỆN NHẬP CẢNH ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI VIỆT NAM VỀ NƯỚC

TẠO ĐIỀU KIỆN NHẬP CẢNH ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI VIỆT NAM VỀ NƯỚC

Lượt xem : 38
Ngày 18/1 vừa qua, Văn phòng Chính phủ ban hành Công văn 450/VPCP-QHQT theo chủ trương tạo thuận lợi về thủ tục nhập cảnh đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân về nước và hướng dẫn thủ tục xét duyệt nhập cảnh như sau:
 
???? Đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân mang giấy tờ nhập cảnh hợp lệ (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị) được nhập cảnh Việt Nam theo quy định tại Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và Nghị định 82/2015/NĐ-CP mà không phải làm lại thủ tục kiểm tra nhân sự, cấp thị thực/giấy miễn thị thực, không cần xin phê duyệt chủ trương nhập cảnh của bộ, ngành, địa phương.
 
???? Đối với người nước ngoài chưa có thị thực:
 
???? Ủy ban nhân dân cấp tỉnh tiếp tục xem xét phê duyệt tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp nhập cảnh để làm việc, dự hội nghị, hội thảo, học tập, nhân đạo... trên địa bàn tỉnh.
???? Các Bộ, ngành, cơ quan thuộc Trung ương chủ động quyết định việc mời, đón và chịu trách nhiệm quản lý người nước ngoài làm việc với cơ quan mình.
 
???? Các yêu cầu khác như xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng hình thức RT-PCR hay cài đặt ứng dụng hỗ trợ phòng chống dịch bệnh (PC Covid) không thay đổi so với hiện tại. Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://www.facebook.com/VietnamAirlines/posts/4674994512554350

*Cập nhật ngày 2022-05-20 02:15:58

VNA Group khuyến nghị hành khách đi lại dịp Tết Nguyên đán

VNA Group khuyến nghị hành khách đi lại dịp Tết Nguyên đán

Lượt xem : 43
 
 
✈ Trong dịp cao điểm đi lại Tết nguyên đán, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến, tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch bệnh và mua vé trên kênh chính thức.
 
Theo kế hoạch, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với hiện tại nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.
 
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:35:21

VNA giữ vị trí thứ 26 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

VNA giữ vị trí thứ 26 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Lượt xem : 37

 VNA đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 (VNA đứng thứ 26) do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố.

???? Tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 (VNR500) tổ chức ngày 14/01 vừa qua, VNA đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (vị trí trí thứ 26 trên bảng xếp hạng). Thay mặt cho VNA, PTGĐ Nguyễn Chiến Thắng vinh dự đón nhận chứng nhận từ chương trình.

???? VNR500 - bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 - là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report và công bố thường niên bởi Báo VietNamNet.

???? Năm 2020, VNA giữ vị trí thứ 12 trong Top 50 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2021 đến nay, hoạt động của VNA và các hãng hàng không nói chung đã bị hạn chế hơn rất nhiều so với năm 2020.

???? Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh của VNA chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên với sứ mệnh của mình, Hãng đã nỗ lực vượt qua khó khăn và đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19. Trong suốt thời gian qua, VNA đã tổ chức các chuyến bay đưa hàng nghìn lượt y, bác sĩ vào các “điểm nóng” chống dịch, vận chuyển hàng trăm tấn trang thiết bị y tế cũng như các chuyến bay đưa công dân Việt Nam hồi hương.

☘️ Trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, VNA đã, đang và sẽ nỗ lực duy trì cầu hàng không để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và sẵn sàng cho sự phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”.

✈️ Trước đó, VNA liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín vinh danh nhiều giải thưởng danh giá như: Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm thứ ba liên tiếp do công ty phân tích và nghiên cứu dữ liệu quốc tế YouGov công bố; Top 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2021 và là đại diện duy nhất trong lĩnh vực hàng không do công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới KPMG công bố...


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:38:39

THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY, ĐẶT VÉ VI VU NGAY CÙNG VIETNAM AIRLINES

THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY, ĐẶT VÉ VI VU NGAY CÙNG VIETNAM AIRLINES

Lượt xem : 33
✈️ Liên tục khôi phục thêm các đường bay Quốc tế trong năm 2022, Vietnam Airlines sẽ giúp bạn viết tiếp những giấc mơ khám phá thế giới còn dang dở.
Vietnam Airlines chính thức mở bán đường bay thường lệ tới Úc khởi hành từ 15/1/2022. Theo dõi và cập nhật thường xuyên thông tin về các đường bay Quốc tế nhé!
???? TP. HCM - Sydney (Úc) với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội - Sydney với tần suất 1 chuyến/tuần và TP. HCM - Melbourne (Úc) với tần suất 2 chuyến/tuần.
???? TP.HCM - San Francisco (Mỹ) với tần suất 4 chuyến/tuần
???? Hà Nội, TP. HCM - Narita (Nhật Bản) với tần suất 2 chuyến/tuần đường bay giữa Hà Nội và Narita, 1 chuyến/tuần đường bay giữa TP. HCM và Narita
???? Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc) với tần suất 2 chuyến/tuần
???? Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) với tần suất 1 chuyến/tuần.
???? Hà Nội, TP. HCM – Singapore với tần suất 1 chuyến/tuần/đường bay
???? TP. HCM – Bangkok (Thái Lan) với tần suất 4 chuyến/tuần
???? Hà Nội – Vientian (Lào) với tần suất 2 chuyến/tuần
???? TP. HCM - Phnom Penh (Campuchia) với tần suất 4 chuyến/tuần
???? Cập nhật thông tin các chuyến bay mới nhất, chính xác nhất tại: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te.
???? Mua vé ngay tại app, website để tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
???? Tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất tại https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/khuyen-cao-di-lai.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:50

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

Lượt xem : 33
✈ Để hành khách thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý ký gửi (23kg) cho khách mua vé hạng Phổ thông siêu tiết kiệm trên các chuyến bay Vietnam Airlines Group khai thác tại thị trường Việt Nam.
???? Thời gian mua vé: Từ nay đến 31/3/2022.
???? Thời gian khởi hành: Không giới hạn.
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.
Ngoài ra, bạn có thể tự tin chuẩn bị đầy đủ hành trang với tính năng tra cứu hành lý cho chuyến bay của mình trên website Vietnam Airlines. Trải nghiệm ngay tại https://www.vietnamairlines.com/.../tra-cuu-hanh-ly...
để có những chuyến bay như ý.
???? Tham khảo chi tiết chương trình tại: https://www.vietnamairlines.com/.../tang-kien-hanh-ly...
------
???? Thông tin chính thức về Vietnam Airlines mời tham khảo tại:
Website: https://www.vietnamairlines.com
Instagram: https://www.instagram.com/vietnamairlines/
Youtube: https://www.youtube.com/vietnamairlines
Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721
Twitter: https://twitter.com/VietnamAirlines
Tiktok: https://www.tiktok.com/@vietnamairlines
App Vietnam Airlines: https://www.vietnamairlines.com/vi/app
Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100 hoặc 19001800 đối với Hội viên Bông Sen Vàng
Email Chăm sóc khách hàng: onlinesupport@vietnamairlines.com

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:10

KHÁM PHÁ CÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ THƯỜNG LỆ

KHÁM PHÁ CÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ THƯỜNG LỆ

Lượt xem : 44
✈️ Vietnam Airlines đang khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế trong những ngày đầu năm 2022. Trong giai đoạn này, Vietnam Airlines khai thác thường lệ trở lại các đường bay khứ hồi:
???? TP.HCM - Phnom Penh (Campuchia) từ 1/1 với tần suất 4 chuyến/tuần
???? Hà Nội, TP.HCM - Narita (Nhật Bản) từ 5/1 với tần suất 2 chuyến/tuần đường bay giữa Hà Nội và Narita, 1 chuyến/tuần đường bay giữa TP.HCM và Narita
????Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 6/1 với tần suất 2 chuyến/tuần
???? Tp.HCM – Bangkok (Thái Lan) từ ngày 8/1 với tần suất 2 chuyến/tuần
???? TP.HCM - San Francisco (Mỹ) từ ngày 9/1 với tần suất 4 chuyến/tuần
????Hà Nội – Vientian (Lào) từ ngày 9/1 với tần suất 2 chuyến/tuần
????Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 11/1 với tần suất 1 chuyến/tuần.
????Hà Nội, TP.HCM – Singapore từ ngày 12/1 với tần suất 1 chuyến/tuần/đường bay
???? Cập nhật thông tin các chuyến bay mới nhất, chính xác nhất tại: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te.
???? Mua vé ngay tại app, website để tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt hoặc tại phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
???? Tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất tại https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/khuyen-cao-di-lai.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:44

CẬP NHẬT CẤP ĐỘ DỊCH CỦA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

CẬP NHẬT CẤP ĐỘ DỊCH CỦA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Lượt xem : 36
Vietnam Airlines xin cập nhật thông tin về cấp độ dịch của Thành phố Hải Phòng như sau:
 
- Từ ngày 8/1/2022, cấp độ dịch của TP Hải Phòng chuyển thành cấp độ 4.
 
- Theo Quyết định số 2233/QĐ-BGTVT ngày 27/12/2021 của Bộ GTVT, khách cư trú hoặc bay trên chuyến bay xuất phát từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế (phong tỏa) phải có xét nghiệm âm tính với SARS – CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay. Do đó đối với hành khách cư trú tại Hải Phòng hoặc bay trên các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng bắt buộc phải có xét nghiệm Covid âm tính còn hiệu lực.
 
???? Tham khảo các quy định của các tỉnh thành được cập nhật liên tục tại đường dẫn: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/covid-19/chuan-bi-truoc-chuyen-bay/hanh-trinh-noi-dia

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:30:15

TIPS BAY NỘI ĐỊA AN TOÀN, THUẬN TIỆN

TIPS BAY NỘI ĐỊA AN TOÀN, THUẬN TIỆN

Lượt xem : 39
✈️ Giảm thiểu thời gian tiếp xúc, làm thủ tục tại sân bay bằng cách khai báo thông tin di chuyển nội địa trên ứng dụng PC-Covid tại nhà hoặc trên đường tới sân bay.
 
???? Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước khi đến sân bay.
 
???? Đừng quên thực hiện nghiêm các quy định 5K phòng chống dịch của nhà chức trách, địa phương nơi xuất phát, nơi đến bạn nhé!
 
???? Tải ngay app PC-Covid để khai báo online trước chuyến bay: https://pccovid.gov.vn/

*Cập nhật ngày 2022-05-14 02:08:31

Chủ tịch Vietnam Airlines: "Mất niềm tin là mất hết"

Chủ tịch Vietnam Airlines: "Mất niềm tin là mất hết"

Lượt xem : 48
 
Ở cực hạn khó khăn với ngành hàng không, người đứng đầu hãng Hàng không Quốc gia với trách nhiệm trước đội bay hơn 100 tàu, 22.000 nhân sự và một thị trường hành khách sụt giảm gần như về 0 - ông Đặng Ngọc Hoà tìm cách giữ vững triết lý nền tảng của Vietnam Airlines: Con người là vốn quý nhất.
 
Cùng lắng nghe chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines về những thời điểm mang tính sống còn, về động lực đã giúp đội ngũ Vietnam Airlines đồng lòng vượt qua năm 2021 và những hy vọng vào tương lai: http://spirit.vietnamairlines.com/.../chu-tich-vietnam...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 05:14:57

KẾT NỐI ZALO, ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU

KẾT NỐI ZALO, ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU

Lượt xem : 37
???? Trong hành trình nâng tầm dịch vụ, Vietnam Airlines luôn coi trọng nguyên tắc “khách hàng là trung tâm” và hướng tới những trải nghiệm tạo ra giá trị cho khách hàng. Và từ đây, tin nhắn Zalo đã được triển khai bên cạnh tin nhắn SMS truyền thống nhằm mang đến nhiều thông tin hữu ích cùng dịch vụ Chăm sóc khách hàng 24/7 trên từng điểm chạm.
 
???? Theo dõi Kênh Zalo chính thức của Vietnam Airlines tại https://zalo.me/3149253679280388721 để nhận thông báo về hành trình, hành lý, lịch bay, chương trình Bông Sen Vàng...và để bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi được trợ giúp bạn trong suốt hành trình bay.
______________________
 
???? In our mission to “Uplifting Service”, we prioritize creating meaningful experiences and make every effort to uphold our customer-focused approach. This is why besides traditional SMS messages, we also use Zalo to deliver informative content and our 24/7 customer service.
 
???? To receive notifications about your flight, luggage, schedule, Lotusmiles membership, etc. and support from our customer service centre, follow our official Zalo channel at: https://zalo.me/3149253679280388721.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 02:46:14

VNA mở bán thêm các chuyến bay thường lệ tới 5 nước và vùng lãnh thổ, tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế

VNA mở bán thêm các chuyến bay thường lệ tới 5 nước và vùng lãnh thổ, tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế

Lượt xem : 41
✈️ Trên cơ sở kết quả đàm phán tích cực với các nước và phê duyệt của nhà chức trách, Vietnam Airlines chính thức mở bán thêm nhiều đường bay quốc tế thường lệ tới 5 nước và vùng lãnh thổ, gồm: Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Lào và Đài Loan (Trung Quốc).
 
✈️ Trước đó, hãng đã chính thức mở bán các đường bay thường lệ tới Hoa Kỳ, Nhật Bản, Campuchia. Với việc đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể khai thác các đường bay đi Châu Âu, Úc trong tháng 1/2022 ngay khi cơ quan chức năng cho phép, Vietnam Airlines sẽ tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế trong những ngày đầu năm 2022.
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 05:23:13

VNA Group mở thêm 10 đường bay nội địa và tăng mạnh tần suất từ ngày 01/1/2022

VNA Group mở thêm 10 đường bay nội địa và tăng mạnh tần suất từ ngày 01/1/2022

Lượt xem : 41
✈ Từ ngày 01/1/2022, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) dự kiến khai thác gần 50 đường bay nội địa, thêm 10 đường bay so với tháng 12/2021. Các hãng cũng tăng mạnh tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với hiện tại nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.
 
???? Cụ thể, Vietnam Airlines Group sẽ khôi phục thêm đường bay giữa TP.HCM và Vân Đồn cùng nhiều đường bay địa phương như giữa Hải Phòng và Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang; giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột, Đà Lạt; giữa Vinh và Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt; giữa Huế và Đà Lạt. Các đường bay này dự kiến được mở lại từ ngày 16/1 với tần suất 3 - 4 chuyến/tuần.
 
???? Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../vna-group-mo-them...
 
???? Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 08:20:05

Từ ngày 27/12/2021, Medlatec tiếp tục triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Nhà ga T1 Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Từ ngày 27/12/2021, Medlatec tiếp tục triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Nhà ga T1 Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Lượt xem : 52
THÔNG BÁO: Từ ngày 27/12/2021, Medlatec tiếp tục triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Nhà ga T1 Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Cụ thể, khi hành khách hay nhân viên các đơn vị đến test ở khu vực xét nghiệm của Melatec nếu phát hiện có nghi nhiễm covid, phía Medlatec sẽ chủ trì phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và các đơn vị, chủ động liên hệ các khu cách ly để chuyển bệnh nhân đi cách ly.
Hướng dẫn thủ tục dành cho khách bay nội địa:
???? Trước khi bay:
✔️ Hướng dẫn khai báo thông tin dành cho khách bay nội địa vui lòng xem tại: https://pages.vietnamairlines.com/hd-khai-bao-noi-dia
✔️ Khai báo y tế qua ứng dụng PC-COVID (mục Khai báo di chuyển nội địa) hoặc Tờ khai y tế tại: https://tokhaiyte.vn
✔️ Hành khách cần đáp ứng một trong ba điều kiện: Có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine với liều cuối được ít nhất 14 ngày hoặc Thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy xác nhận khỏi COVID trong vòng 6 tháng hoặc có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72h.
✔️ Hành khách tuân thủ Thông điệp 5K và quy định phòng chống dịch của nhà chức trách, địa phương nơi xuất phát, nơi đến.
???? Trên máy bay:
✔️ Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc.
???? Kết thúc chuyến bay:
✔️ Luôn thực hiện 5K
✔️ Sử dụng ứng dụng PC-COVID
✔️ Hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người
✔️ Chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú
✔️ Tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phương, thực hiện 5K
???? Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 01:40:03

Côn Đảo khôi phục lại toàn bộ các hoạt động du lịch

Côn Đảo khôi phục lại toàn bộ các hoạt động du lịch

Lượt xem : 59
 
✈ Từ hôm nay 24/12, Côn Đảo khôi phục lại toàn bộ các hoạt động du lịch, trong đó có hoạt động du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng. Nhiều cơ sở lưu trú tại Côn Đảo mở cửa đón khách trở lại, theo quy định thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Đặc biệt, các điểm tham quan, di tích tại Côn Đảo như nghĩa trang Hàng Dương, đền thờ Côn Đảo, di tích Phú Hải, bảo tàng Côn Đảo cũng đã mở cửa.
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, Vietnam Airlines Group đã triển khai giá thông chặng ưu đãi các đường bay đến Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng. Trong đó, giá khứ hồi ưu đãi dành cho nhóm từ 2 khách trở lên chỉ từ 392.000 đồng/người, tương đương 1.440.000 đồng/người đã bao gồm thuế, phí.
 
???? Thời hạn xuất vé: từ nay đến 31/12/2021.
 
???? Thời hạn khởi hành: từ nay đến 20/01/2022 (trừ giai đoạn 31/12/2021 - 03/01/2022).
 
???? Cập nhật quy định quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương tại: https://www.vietnamairlines.com/.../0514-VI-Cap-nhat-quy...
 

*Cập nhật ngày 2022-05-20 11:28:19

TẾT ĐẾN SUM VẦY - XUÂN VỀ VI VU

TẾT ĐẾN SUM VẦY - XUÂN VỀ VI VU

Lượt xem : 50
???? Tết Nguyên Đán 2022 đang đến gần, bạn đã có dự định gì cho bản thân và gia đình để tận hưởng kỳ nghỉ lễ? Hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn trên hành trình "Lộc phát đón xuân sang" nhé!
Trong dịp Tết Nhâm Dần này, Vietnam Airlines Group dự kiến sẽ cung ứng gần 2 triệu ghế nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Ngày Tết sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết với kế hoạch đi du lịch, nghỉ dưỡng hay chỉ đơn giản là được trở về nhà bên người thân và gia đình. Đặc biệt Vietnam Airlines đang có chương trình ưu đãi chỉ từ 68.000 VND/chiều trên một số chặng.
 
???? Đặt vé và thực hiện kế hoạch du xuân ngay tại: https://www.vietnamairlines.com/.../san-ve-may-bay-tet-uu...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 02:38:19

Vietnam Airlines và công ty giải trí SpaceSpeakers Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác

Vietnam Airlines và công ty giải trí SpaceSpeakers Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác

Lượt xem : 56
✈ Vietnam Airlines và công ty giải trí SpaceSpeakers Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để cùng phát triển hoạt động và quảng bá văn hóa giai đoạn 2021 - 2023. Đây là lần đầu tiên Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam bắt tay với một công ty giải trí trong chiến lược lan tỏa văn hóa, đồng thời đổi mới dịch vụ và hình ảnh thương hiệu nhằm mang đến trải nghiệm hiện đại, trẻ trung hơn cho hành khách.
 
???? Hợp tác giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã đánh dấu sự khởi đầu của những chuyến bay không chỉ an toàn, tiện nghi mà còn mang nhiều cảm xúc mới mẻ, độc đáo bởi những chuyến bay vốn được biết đến là phương tiện kết nối con người về mặt vật lý, còn âm nhạc lại là phương tiện kết nối về tinh thần.
 
????Thông tin chi tiết, mời tham khảo tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../VNA-bat-tay...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 06:17:54

Medlatec chính thức dừng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19 tại sân bay Nội Bài

Medlatec chính thức dừng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19 tại sân bay Nội Bài

Lượt xem : 53

THÔNG BÁO: Từ hôm nay (16/12), Medlatec chính thức dừng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19 tại sân bay Nội Bài. Do đó, để không ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển, hành khách vui lòng chủ động thực hiện test nhanh kháng nguyên Covid-19 (nếu cần) trước khi đến sân bay.

Hướng dẫn thủ tục dành cho khách bay nội địa:
???? Trước khi bay:
✔️ Khai báo thông tin bắt buộc dành cho hành khách tại https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/register-before-flight. Hướng dẫn khai báo vui lòng xem tại: https://pages.vietnamairlines.com/hd-khai-bao-noi-dia
✔️ Khai báo y tế qua ứng dụng PC-COVID (mục Khai báo di chuyển nội địa) hoặc Tờ khai y tế tại: https://tokhaiyte.vn
✔️ Hành khách cần đáp ứng một trong ba điều kiện: Có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine với liều cuối được ít nhất 14 ngày hoặc Thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy xác nhận khỏi COVID trong vòng 6 tháng hoặc có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72h.
✔️ Hành khách tuân thủ Thông điệp 5K và quy định phòng chống dịch của nhà chức trách, địa phương nơi xuất phát, nơi đến.
???? Trên máy bay:
✔️ Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc.
???? Kết thúc chuyến bay:
✔️ Luôn thực hiện 5K
✔️ Sử dụng ứng dụng PC-COVID
✔️ Hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người
✔️ Chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú
✔️ Tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phương, thực hiện 5K

???? Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 18:06:34

MỞ APP NGAY, QUAY LÀ TRÚNG

MỞ APP NGAY, QUAY LÀ TRÚNG

Lượt xem : 79
????Vuốt mượt mà, bay thả ga, nay lại có thêm cơ hội rước quà giá trị cùng Vòng quay may mắn ngay trên ứng dụng Vietnam Airlines.
 
Duy nhất 2 ngày 15 và 16/12/2021, tải ứng dụng Vietnam Airlines để nhận ngay loạt ưu đãi khủng:
 
???? Mã giảm giá lên đến 20% cho khách hàng mua vé trên Vietnam Airlines App
???? Mã giảm giá 100.000đ trải nghiệm mua sắm trên VNAMALL
???? Mã giảm giá 20% gói dịch vụ VIP trên ứng dụng FPT Play
 
Mở app ngay, nhận quà hay, nhanh tay đặt vé, tận hưởng trải nghiệm bay trọn vẹn nhất cùng Vietnam Airlines.
 
???? Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi trên app hàng tuần: https://www.vietnamairlines.com/.../app-amazing-deals...
 
???? Trải nghiệm Vietnam Airlines App: https://pages.vietnamairlines.com/trai-nghiem-app-moi
 
 
???? Cập nhật các thông tin về Vietnam Airlines tại website: www.vietnamairlines.com

*Cập nhật ngày 2022-05-14 05:48:00

TCT Hàng không Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2021: Đẩy mạnh tái cơ cấu giai đoạn 2021 - 2025

TCT Hàng không Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2021: Đẩy mạnh tái cơ cấu giai đoạn 2021 - 2025

Lượt xem : 62
✈Sáng nay 14/12, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2021 để thảo luận và nhất trí thông qua những định hướng trong phương án tái cơ cấu tổng thể doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025. Đây là nội dung thu hút sự quan tâm lớn của các cổ đông, được kỳ vọng là giải pháp trọng tâm giúp Vietnam Airlines nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực tài chính, dần phục hồi và sẵn sàng nguồn lực phát triển sau khi dịch bệnh được kiểm soát.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 03:56:43

Bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau"

Bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau"

Lượt xem : 46
????Một năm đầy biến động nữa lại sắp qua đi, một năm với biết bao khó khăn và thách thức. Nhưng sau tất cả, sự đồng lòng, đoàn kết, sát cánh bên nhau của mỗi người Việt Nam chính là lời giải chính xác nhất cho bài toán mang tên đại dịch.
 
???? Hòa trong guồng quay ấy, mỗi người Vietnam Airlines luôn tự hào khi được khoác trên mình chiếc áo của Hãng Hàng không Quốc gia, tự hào khi được sát cánh cùng đất nước và khách hàng trên mọi hành trình. Và tinh thần tuyệt vời ấy cũng chính là chủ đề của bộ lịch Vietnam Airlines 2022 mang tên “Sát cánh bên nhau”.
 
✈️ Trong năm mới Nhâm Dần, với kỳ vọng về những điều tốt đẹp phía trước, Vietnam Airlines trong tâm thế sẵn sàng sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của Hãng Hàng không Quốc gia, tiếp tục sát cánh bên khách hàng trên những hành trình trở lại cuộc sống bình thường mới và hướng tới một năm 2022 tươi sáng và hy vọng ????
 
???? Thông tin về bộ lịch Vietnam Airlines 2022 "Sát cánh bên nhau", vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../lich-vna-2022-sat...

*Cập nhật ngày 2022-05-13 23:28:52

VNA và NovaGroup ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

VNA và NovaGroup ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Lượt xem : 53
✈Vietnam Airlines và NovaGroup chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong thời gian 5 năm.
Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và NovaGroup - 2 thương hiệu lớn của Việt Nam - hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội để đôi bên tăng cường quan hệ hợp tác cùng phát triển; đóng góp vào việc phát triển du lịch Việt Nam, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển bền vững.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 04:13:26

VNA và Vinpearl ký kết hợp tác phát triển sản phẩm hàng không - du lịch an toàn

VNA và Vinpearl ký kết hợp tác phát triển sản phẩm hàng không - du lịch an toàn

Lượt xem : 45
✈ Ngày 09/12, Vietnam Airlines và Công ty cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2022 với định hướng tập trung phát triển sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch an toàn trên toàn bộ mạng lưới đường bay và điểm đến của hai bên. Đây là nỗ lực của Hãng Hàng không Quốc gia và Vinpearl nhằm thích ứng linh hoạt, chung tay phát triển ngành công nghiệp không khói trong bối cảnh “bình thường mới”.
 
Theo đó, Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ hợp tác chiến lược nhằm xây dựng các sản phẩm kinh doanh - quảng bá du lịch theo xu thế mới nhất hiện nay: xanh - an toàn - khép kín. Chiến lược này không chỉ phát huy tối đa năng lực của hai doanh nghiệp hàng không - du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ nền du lịch quốc gia trong bối cảnh “bình thường mới” mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng.
 
???? Thông tin chi tiết xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-va-vinpearl-ky-ket-hop-tac-phat-trien-san-pham-hang-khong---du-lich-an-toan--12484.html?fbclid=IwAR28EuVc1qdSuXk7DNfjDN0tCVPvLeRPA104Ul_Q1R42aP3xG5I_hye3_eQ.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 06:34:07

Đặt vé ghé thăm Xứ sở Kim chi và Đất nước Mặt trời

Đặt vé ghé thăm Xứ sở Kim chi và Đất nước Mặt trời

Lượt xem : 58
Mùa đông tuyết trắng không chỉ có trên màn ảnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tận tay chạm vào những bông tuyết, nhìn ngắm khung cảnh tưởng rằng chỉ có trong phim khi ghé thăm Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 12 này cùng Vietnam Airlines.
 
???? Đặt vé ghé thăm Xứ sở Kim chi và Đất nước Mặt trời mọc ngay từ hôm nay: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te
 
???? Truy cập ngay https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/khuyen-cao-di-lai để tra cứu quy định nhập cảnh mới nhất vào Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh và các nước khác.
 
???? Bạn cũng có thể mua vé tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
???? Tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé, cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt khi bạn mua trên trang web hoặc ứng dụng di động mới (App) của Vietnam Airlines.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 06:45:22

Đôi bạn cùng bay - Nhân ngay ưu đãi

Đôi bạn cùng bay - Nhân ngay ưu đãi

Lượt xem : 51
????Vietnam Airlines dành tặng nhóm khách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: giảm 10% giá vé cho 02 khách cùng mua vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu thuẩn, Phổ thông tiết kiệm và tặng kèm 01 vé trẻ em đi kèm. Chi tiết như sau:
⏰ Thời gian mua vé: Từ nay đến hết 31/12/2021.
⏰ Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết 20/01/2022, ngoại trừ giai đoạn từ 31/12/2021 đến 03/01/2022.
???? Đường bay áp dụng: Toàn bộ đường bay nội điạ; trừ đường bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
???? Mua vé tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines/Pacific Airlines/VASCO, phòng vé VIAGS.
???? Lưu ý:
♦️ Ưu đãi tặng kèm vé trẻ em chỉ áp dụng cho vé mua tại phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines/Pacific Airlines/VASCO, phòng vé VIAGS.
♦️ Giá vé ưu đãi là loại giá có chứa ký tự -GV2- trong phần chi tiết vé.
♦️ Đối với vé có điều kiện được phép đổi vé, chỉ được đổi vé khi cả nhóm có cùng thời gian và hành trình mới.
♦️ Đối với vé có điều kiện được phép hoàn, áp dụng hoàn vé cho cả nhóm khách, không hoàn vé cho từng khách lẻ .
Ngoài ra, Quý khách hoàn toàn tự tin chuẩn bị đầy đủ hành trang với tính năng tra cứu hành lý cho chuyến bay của mình trên website Vietnam Airlines. Trải nghiệm ngay để có những chuyến bay như ý.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 10:10:55

THÊM GHẾ TRỐNG THOẢI MÁI BAY

THÊM GHẾ TRỐNG THOẢI MÁI BAY

Lượt xem : 55

✈️Tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái hơn thường lệ với hai chỗ trống bên cạnh khi Quý khách mua cùng vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu thuẩn, Phổ thông tiết kiệm.

????Khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn được tặng 02 chỗ trống bên cạnh miễn phí.

????Khách mua vé hạng Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 02 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000VNĐ (giá đã bao gồm VAT).

???? Thời gian xuất vé: Từ ngày 08/12/2021 – 31/12/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới).

???? Thời gian bay: Từ ngày 08/12/2021 – 20/01/2022 (ngoại trừ giai đoạn từ 31/12/2021 đến 03/01/2022).

???? Hành trình áp dụng: toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/ VASCO khai thác, ngoại trừ đường bay Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại.

???? Mua vé tại: Phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/VASCO, phòng vé VIAGS.

Đặt vé ngay hôm nay và trải nghiệm hành trình bay an toàn, tiện lợi cùng Vietnam Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 05:51:06

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

Lượt xem : 51

✈️Nhận ngay 1 kiện hành lý ký gửi cho nhóm giá Phổ thông siêu tiết kiệm trên kênh bán của Vietnam Airlines và toàn bộ nhóm giá trên kênh bán của Pacific Airlines.

????Hành trình áp dụng: Các đường bay nội địa do Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/ VASCO khai thác.

????Thời gian xuất vé: Từ ngày 08/12/2021 – 31/12/2021

????Mua vé tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/ VASCO, phòng vé VIAGS.


*Cập nhật ngày 2022-05-17 21:39:43

Cùng VNA bay Mỹ - Những điều bạn cần biết

Cùng VNA bay Mỹ - Những điều bạn cần biết

Lượt xem : 59

✈ Loại tàu bay nào được Vietnam Airlines sử dụng cho đường bay Mỹ, giá vé một chiều TP. HCM - San Francisco là bao nhiêu, tần suất khai thác và thời gian bay, hành khách sẽ được những hưởng lợi ích gì, ... là những điều bạn cần biết khi bay đến Mỹ cùng Vietnam Airlines.

???? Xem thông tin chi tiết tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/cung-vna-bay-my---nhung-dieu-ban-can-biet-12462.html?fbclid=IwAR2AX4DqFXElEY6J8_re8W4LwHPC3DvUi9YXGavdZn_AH-HIEpMKU9mbzXg


*Cập nhật ngày 2022-05-14 09:54:11

Hình ảnh VNA tại New York “dậy sóng” báo đài trong và ngoài nước

Hình ảnh VNA tại New York “dậy sóng” báo đài trong và ngoài nước

Lượt xem : 79

✈Vừa qua, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong TVC của VNA đã được chiếu trên màn hình LED bên ngoài tòa nhà Thomson Reuters tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng.

✈Đoạn phim cũng công bố thông tin đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ đã chính thức được VNA đưa vào hoạt động từ ngày 28/11/2021. Nhờ cầu hàng không này, hành khách có thêm cơ hội di chuyển dễ dàng hơn giữa Mỹ và Việt Nam bởi VNA hiện là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước.

✈Sự kiện trên đã thành công thu hút sự quan tâm của cộng đồng, báo chí và đài truyền hình không chỉ trong nước mà còn mà còn ngoài nước.

✈Hoạt động giới thiệu Việt Nam tới du khách Mỹ và bạn bè quốc tế nói chung cũng là nỗ lực của VNA trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa là “sứ giả bầu trời” đưa đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến khắp năm châu và thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua cầu hàng không kết nối đến các thị trường trọng điểm.

???? Xem thông tin chi tiết tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/hinh-anh-vna-tai-new-york-day-song-bao-dai-trong-va-ngoai-nuoc-12458.html?fbclid=IwAR2k_p5Uu9qpm2Ts1-YGnFh5gNzXJEgUfGN-muO826OC2av7E65xRuGV284


*Cập nhật ngày 2022-05-19 13:39:38

COMBO TRỌN GÓI VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN VNAHOLIDAYS

COMBO TRỌN GÓI VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN VNAHOLIDAYS

Lượt xem : 48
✈ Cùng Vietnam Airlines tận hưởng chuyến đi trọn gói VNAHolidays để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên gia đình và những người thân yêu.
 
???? Đặt combo VNAHolidays ngay hôm nay để tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn:
 
???? Ưu đãi combo vé máy bay & khách sạn lên tới 30%
 
???? Tiện lợi tùy chọn chuyến bay và khách sạn theo ý muốn
 
✈️ Chi tiết hành trình, mức giá và mua vé, vui lòng xem tại: https://pages.vietnamairlines.com/vnaholidays

*Cập nhật ngày 2022-05-14 07:59:02

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ờ xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ờ xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng

Lượt xem : 53

???????????????? Vào tối 02/12 tại New York - Mỹ (tức sáng ngày 03/12 theo giờ Việt Nam), hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong một đoạn phim quảng cáo đã bất ngờ xuất hiện trên màn hình LED bên ngoài tòa nhà Thomson Reuters tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng. Cùng với đó, thông tin về đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines khai mở cũng được giới thiệu tới hàng trăm người xem có mặt tại quảng trường.


*Cập nhật ngày 2022-05-14 04:52:19

ĐÓN XEM LIVESTREAM ĐƯỜNG BAY VIỆT - MỸ, DẤU ẤN LỊCH SỬ

ĐÓN XEM LIVESTREAM ĐƯỜNG BAY VIỆT - MỸ, DẤU ẤN LỊCH SỬ

Lượt xem : 68

???????? ???????? Sau hơn 20 năm chuẩn bị và hoàn thiện, Vietnam Airlines đã thành công hoàn thành chuyến bay thẳng hai chiều Việt - Mỹ, tạo nên mốc son lịch sử quan trọng của ngành Hàng không Việt Nam và ghi dấu ấn trở thành Hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép bay thẳng thường lệ đến Mỹ. Đây cũng là sự kiện gây tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ và đón nhận của người dân và chính phủ Mỹ, cũng như là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hoa Kỳ.

✈ 10H00 ngày mai (3/12), cùng Vietnam Airlines đón xem Livestream "Đường bay Việt - Mỹ, dấu ấn lịch sử" để hoà chung không khí với sự kiện đặc biệt diễn ra tại quảng trường sầm uất nhất Mỹ.

???? Đặt lịch đón xem Livestream cùng Vietnam Airlines và cơ hội nhận về những phần quà giá trị khi tham gia Minigame "Hỏi nhanh đáp gọn".


*Cập nhật ngày 2022-05-14 09:11:26

Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến

Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến

Lượt xem : 87
✈ Từ ngày 01/12/2021, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc.
 
????Với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 07:28:27

Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ của ngành hàng không Việt Nam

Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ của ngành hàng không Việt Nam

Lượt xem : 51
✈ Sáng 1/12, chuyến bay mang số hiệu VN99 hành trình San Francisco - TP.HCM của Vietnam Airlines chở 170 hành khách đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng theo yêu cầu của nhà chức trách về quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh. Đây là chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ về Việt Nam do một hãng hàng không Việt Nam thực hiện.
 
Với việc thiết lập cầu hàng không San Francisco - TP.HCM, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước, giúp rút ngắn thời gian bay 3-10 tiếng so với các đường bay có điểm dừng, qua đó tiết kiệm đáng kể chi phí xã hội và chi phí cơ hội của khách hàng.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 06:28:38

VNA Group triển khai kế hoạch khai thác nội địa từ ngày 01/12/2021

VNA Group triển khai kế hoạch khai thác nội địa từ ngày 01/12/2021

Lượt xem : 59
✈ Theo phân bổ của Cục Hàng không, Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO triển khai kế hoạch khai thác các đường bay nội địa chở khách thường lệ từ ngày 01/12/2021 với khoảng 140 chuyến bay mỗi ngày trên gần 40 đường bay.
 
✈ Kế hoạch khai thác cụ thể của Vietnam Airlines:
 
???? Đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM khai thác 5 chuyến/ngày và dự kiến tăng lên 6 chuyến/ngày từ 15/12/2021.
 
???? Các đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM khai thác 5 chuyến/ngày và dự kiến tăng lên 6 chuyến/ngày từ ngày 15/12/2021.
 
???? Các đường bay giữa TP.HCM và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Côn Đảo khai thác 3 chuyến/ngày.
 
???? Các đường bay giữa Hà Nội và Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc khai thác 2 chuyến/ngày.
 
???? Từ ngày 01/12/2021, hành khách đi máy bay cần thực hiện khai báo y tế điện tử (mục Khai báo di chuyển nội địa) tại ứng dụng PC-COVID.
 
???? Hành khách cần đáp ứng một trong ba điều kiện sau:
 
✔️ Người có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19, trong đó liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày khởi hành
 
✔️ Người có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng trước ngày khởi hành
 
✔️ Người có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành
 
???? Xem thông tin chi tiết về kế hoạch khai thác các đường bay nội địa của Vietnam Airlines Group tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../VNA-Group-trien...
 
???? Thông tin chi tiết về các đường bay và đặt vé, hành khách có thể xem tại website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức, ứng dụng di động của Hãng, các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

*Cập nhật ngày 2022-05-18 16:01:54

Tham gia cuộc thi “Khám phá nước Mỹ, rinh quà giá trị” cùng Vietnam Airlines

Tham gia cuộc thi “Khám phá nước Mỹ, rinh quà giá trị” cùng Vietnam Airlines

Lượt xem : 54
???? Điểm danh ngay dưới bài viết này nếu New York là đích đến “định mệnh” mà Game AR "Khám phá điểm đến Mỹ" đã bật mí cho bạn.
 
✈ Không chỉ là một trong những nền kinh tế tài chính lớn của Mỹ, New York còn được xem là trung tâm tinh hoa văn hóa thế giới. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho những ai yêu thích nhịp sống sôi động và ưa khám phá, trải nghiệm.
 
???? Nếu bạn vẫn phân vân về điểm đến của mình khi ghé thăm xứ sở cờ hoa, khám phá ngay tại: https://bit.ly/ar-bay-my.
 
???? Đừng quên tham gia cuộc thi “Khám phá nước Mỹ, rinh quà giá trị” cùng Vietnam Airlines chỉ với 4 bước đơn giản tại: https://bit.ly/cuoc-thi-ar-bay-my

*Cập nhật ngày 2022-05-14 21:47:31

VNA thực hiện chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ

VNA thực hiện chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ

Lượt xem : 48
✈️ Sáng nay 29/11, chuyến bay mang số hiệu VN98 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines đã hạ cánh tại sân bay San Francisco, trở thành chuyến bay lịch sử đánh dấu sự kiện đường bay thẳng thương mại thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ chính thức được khai mở.
 
Vietnam Airlines đang tiếp tục nghiên cứu để mở thêm đường bay mới đến Mỹ như giữa Los Angeles và Hà Nội hoặc TP.HCM. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Mỹ sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng đội tàu bay thân rộng hiện đại nhất của Vietnam Airlines là Boeing 787 và Airbus A350.
 
Với việc cầu hàng không Việt - Mỹ được thiết lập, đặc biệt Vietnam Airlines hiện là hãng duy nhất bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước, hành khách sẽ có thêm cơ hội để di chuyển nhanh chóng, thuận tiện giữa quốc gia, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế, giao lưu văn hóa và tăng cường quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ.
 

*Cập nhật ngày 2022-04-29 04:29:47

VIETNAM AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG THƯỜNG LỆ ĐẾN MỸ

VIETNAM AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG THƯỜNG LỆ ĐẾN MỸ

Lượt xem : 52
Tối ngày 28/11, chuyến bay đầu tiên khởi hành từ TP.HCM đến San Francisco do Vietnam Airlines khai thác sẽ xác lập hành trình lịch sử của ngành hàng không Việt Nam. Đây là chuyến bay thường lệ đầu tiên trên đường bay giữa Việt Nam và Mỹ do một hãng hàng không Việt Nam thực hiện.
 
Với việc cầu hàng không Việt - Mỹ được thiết lập, đặc biệt Vietnam Airlines hiện là hãng duy nhất bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước, hành khách sẽ có thêm cơ hội để di chuyển nhanh chóng, thuận tiện giữa quốc gia, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế, giao lưu văn hóa và tăng cường quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 06:51:22

VNA vận chuyển an toàn 1,5 triệu liều vaccine Covid-19 từ Nhật Bản

VNA vận chuyển an toàn 1,5 triệu liều vaccine Covid-19 từ Nhật Bản

Lượt xem : 74
✈ 1,5 triệu liều vaccine Covid-19 do Nhật Bản viện trợ Việt Nam đã được Vietnam Airlines vận chuyển an toàn từ Tokyo về Hà Nội vào ngày 25/11.
 
???? Chuyến bay được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787, dòng máy bay hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Lô vaccine được bảo quản lạnh trong suốt hành trình. Sau khi hạ cánh, số vaccine đã nhanh chóng được bản giao, chuyển tiếp đến các cơ quan y tế để phục vụ chống dịch.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-17 08:28:50

CẬP NHẬT QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH ÚC

CẬP NHẬT QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH ÚC

Lượt xem : 57
✈ Là quốc đảo an bình với thiên nhiên trong lành và là miền đất đa dạng các loài động, thực vật bậc nhất thế giới, sẽ không khó hiểu khi nói Úc là điểm đến lý tưởng dành cho những ai ưa thích khám phá thiên nhiên. Đặc biệt, thời tiết mùa xuân ở xứ sở chuột túi sẽ giúp hành trình của bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời.
 
???? Bắt đầu từ ngày 1/12 tới, Úc sẽ mở rộng đối tượng nhập cảnh. Cập nhật đầy đủ các quy định để tự tin chủ động hành trình tại: https://www.vietnamairlines.com/.../0514-VI-Cap-nhat-quy...
 
???? Chi tiết lịch bay từ nay đến tháng 3/2022 và đặt vé ngay tại: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te
 
???? Bạn cũng có thể mua vé tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
????Tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé, cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt khi bạn mua trên trang web hoặc ứng dụng di động mới (App) của Vietnam Airlines.

*Cập nhật ngày 2022-05-14 11:59:24

VINPEARL - VIETNAM AIRLINES GOLF TOURNAMENT

VINPEARL - VIETNAM AIRLINES GOLF TOURNAMENT

Lượt xem : 68
✈ Từ ngày 09 - 12/12/2021, Vietnam Airlines và Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) hợp tác tổ chức giải golf “Green Journey to Phú Quốc” - Hành trình thi đấu golf - nghỉ dưỡng - giải trí khép kín tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với quy mô dự kiến 240 golf thủ tại Vinpearl Golf Phú Quốc. Để đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là an toàn phòng chống dịch, Vietnam Airlines và Vinpearl đã xây dựng hành trình trải nghiệm hoàn toàn khép kín cho các golf thủ và người thân tham gia sự kiện này.
???? Đăng ký kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm với chi phí chỉ từ 7.935.000 VND/người kèm các đặc quyền:
???? 01 vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines giữa Hà Nội hoặc TP.HCM đến Phú Quốc
???? Dịch vụ đưa đón hai chiều giữa sân bay và khách sạn
???? 01 suất tham gia giải golf
???? Nghỉ dưỡng riêng tư tại biệt thự biển hoặc phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl
???? Dịch vụ ẩm thực buffet 03 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí không giới hạn VinWonders, Vinpearl Safari
???? Cơ hội chiến thắng các giải thưởng vô cùng giá trị:
???? Giải Vô địch: 01 thẻ hội viên 10 năm của Vinpearl Golf và 01 chuyến du lịch nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại đảo King Island (Úc) dành cho 02 người
???? Golf thủ đạt “hole-in-one”: 01 xe ô tô VinFast Lux A2.0, 01 năm trải nghiệm miễn phí dịch vụ hàng không của VNA, 01 thẻ hội viên 10 năm của Vinpearl Golf, 100 triệu đồng tiền mặt từ nhà tài trợ Alegolf và gói thiết kế nhà trị giá 500 triệu đồng từ nhà tài trợ AZ Home Living
???? Thời gian: đến hết ngày 2/12/2021 hoặc đến khi ban tổ chức nhận đủ số lượng
???? Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://spirit.vietnamairlines.com/.../vna-va-vinpearl...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 09:17:54

VNA Chi nhánh Miền Trung ký kết thỏa thuận khách hàng lớn với Trường St. Nicholas School

VNA Chi nhánh Miền Trung ký kết thỏa thuận khách hàng lớn với Trường St. Nicholas School

Lượt xem : 73

????Nỗ lực tìm kiếm giải pháp bán, tăng cường tiếp cận các khách hàng đối tác lớn, sáng ngày 19/11, Chi nhánh miền Trung  đã có buổi gặp gỡ, ký kết thỏa thuận khách hàng lớn với đối tác Trường St. Nicholas School. Đây là sự khởi động cho chuỗi hợp tác giữa Vietnam Airlines và các trường Quốc tế tại miền Trung.

????Việc hợp tác với khách hàng lớn mảng giáo dục quốc tế sẽ mở ra cơ hội tiếp cận với nguồn khách du học sinh trong tương lai. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ là đầu mối kết hợp các công ty du lịch để tổ chức được những tour hoạt động ngoại khóa hè cho học sinh.

???? Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-don-vi-106/cnmt-ky-ket-thoa-thuan-khach-hang-lon-12348.html?fbclid=IwAR0XYtWsoHk7tz_GhmvGf0sS9qwRQKpSgq0EJKLpYMVSWi3I_EhHKYvp5M4.

 


*Cập nhật ngày 2022-05-14 02:15:57

CHUYẾN BAY LỊCH SỬ TỚI MỸ

CHUYẾN BAY LỊCH SỬ TỚI MỸ

Lượt xem : 67
✈ Sự kiện lịch sử sẽ chính thức diễn ra cuối tuần này - Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ khai thác bởi Vietnam Airlines. Cùng đón chờ sự kiện và sẵn sàng cho hành trình khám phá đất nước cờ hoa ngay hôm nay!
 
???? Thông tin hành trình, mời xem tại : https://www.vietnamairlines.com/.../ve-may-bay-thang-den...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 21:19:04

BAY THẲNG TỚI MỸ

BAY THẲNG TỚI MỸ

Lượt xem : 80
✈️ Cùng Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên tới Mỹ với mức giá vô cùng hấp dẫn.
???? Mức giá ưu đãi chặng bay thẳng từ TP. HCM đi San Francisco (chưa bao gồm thuế, phí):
???? Một chiều: Từ 430 USD (tương đương 9.786.800 VND) (*)
???? Thời gian mua vé: Từ 10/11/2021
???? Thời gian khởi hành: Từ 28/11/2021
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines
(*) Giá vé có thể thay đổi theo tỉ giá ngoại tệ tại thời điểm mua vé
???? Đặt vé ngay tại: https://www.vietnamairlines.com/.../ve-may-bay-thang-den...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 05:55:24

HÀ NỘI ĐIỀU CHỈNH QUY ĐỊNH KIỂM SOÁT DỊCH ĐỐI VỚI NGƯỜI VỀ TỪ ĐỊA PHƯƠNG KHÁC

HÀ NỘI ĐIỀU CHỈNH QUY ĐỊNH KIỂM SOÁT DỊCH ĐỐI VỚI NGƯỜI VỀ TỪ ĐỊA PHƯƠNG KHÁC

Lượt xem : 61
Ngày 18/11/2021, Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã triển khai công điện hoả tốc số 24-CĐ/UBND, điều chỉnh một số yêu cầu kiểm soát dịch đối với người đến/về Hà Nội từ địa phương khác, cụ thể:
 
???? Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin của cơ quan có thẩm quyền cấp) hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19): tự theo dõi sức khoẻ ở nhà, nơi lưu trú trong vòng 07 ngày kể từ ngày về địa phương và nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K, thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ nhất. Nếu có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ như ho, sốt, khó thở, đau rát họng, mất vị giác thì báo cho cơ quan y tế để theo dõi và xử trí theo quy định.
 
???? Người tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (thẻ vàng trên Sổ Sức khoẻ khoẻ điện tử hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng của cơ quan có thẩm quyền cấp(sad) thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú 07 ngày kể từ ngày về địa phương, tiếp tục theo dõi sức khoẻ trong 07 ngày tiếp theo và luôn thực hiện Thông điệp 5K; xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ nhất, ngày thứ 07 kể từ ngày về địa phương.
 
???? Người chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly 14 ngày kể từ ngày về địa phương, tiếp tục theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày tiếp theo và nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K; xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ nhất, ngày thứ 07 và ngày thứ 14 kể từ ngày về địa phương.
 
???? Người đã tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại nước ngoài thì việc kiểm tra và công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng, giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc giấy tờ tương đương khác của nước ngoài theo hướng dẫn của Bộ Ngoại giao.
 
???? Cập nhật các quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước: https://www.vietnamairlines.com/.../0514-VI-Cap-nhat-quy...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 08:48:28

VNA lọt top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm thứ ba liên tiếp

VNA lọt top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm thứ ba liên tiếp

Lượt xem : 62

✈️Theo danh sách Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam do công ty phân tích và nghiên cứu dữ liệu quốc tế YouGov công bố, Vietnam Airlines đứng thứ hai và là hãng hàng không duy nhất trong bảng xếp hạng. Kết quả này được đưa ra dựa trên cuộc khảo sát người tiêu dùng lớn nhất cả nước thực hiện từ tháng 10/2020 đến tháng 9/2021. Đây là năm thứ ba liên tiếp Vietnam Airlines lọt vào danh sách uy tín này.

????Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-lot-top-thuong-hieu-tot-nhat-viet-nam-nam-thu-ba-lien-tiep-12327.html?fbclid=IwAR2VW2mnw0zV7X9QFgTbfeJJ9rm1RUoqkWhTngEgaa1fyW2JdtBcxLNGxcQ.

 


*Cập nhật ngày 2022-05-17 02:17:08

Chuyến bay đầu tiên thí điểm đón du khách quốc tế đến Việt Nam

Chuyến bay đầu tiên thí điểm đón du khách quốc tế đến Việt Nam

Lượt xem : 46
 
✈ Chiều nay ngày 17/11, chuyến bay đầu tiên chở du khách quốc tế đến Việt Nam trong chương trình thí điểm đón khách quốc tế đã hạ cánh an toàn. Chuyến bay chở các hành khách mang quốc tịch nước ngoài gồm Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Séc, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Australia đến Việt Nam với mục đích du lịch hoặc thăm thân.
 
Sau chuyến bay này, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục có nhiều chuyến bay đến 5 địa điểm đã mở cửa thí điểm đón du khách quốc tế gồm Phú Quốc (Kiên Giang), Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ninh. Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực đồng hành cùng các cơ quan chức năng thực hiện mục tiêu “Du lịch Việt Nam an toàn hấp dẫn” và đang tích cực phối hợp cùng các công ty lữ hành, cơ quan quản lý du lịch đẩy mạnh phát động du lịch Việt Nam.
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-03 17:06:29

KHẢO SÁT VNA CARE – DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM

KHẢO SÁT VNA CARE – DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM

Lượt xem : 61
 
✈️ Đối mặt với giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn, Vietnam Airlines đã xây dựng hệ thống phòng chống dịch nghiêm ngặt để bảo vệ sức khoẻ của hành khách trong suốt hành trình bay. Nhờ những nỗ lực vượt bậc, Vietnam Airlines đã chinh phục chứng chỉ 5 sao cao nhất Skytrax về an toàn phòng chống dịch. Đó cũng là minh chứng giúp hành khách thêm tin tưởng và an tâm trên những chuyến bay, đặc biệt là trong giai đoạn các đường bay nội địa được khôi phục và chuẩn bị nối lại các đường bay quốc tế 2 chiều.
 
⭐️ Với mong muốn nâng tầm dịch vụ và hoàn thiện trải nghiệm khách hàng trong suốt hành trình bay, trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ thực hiện chương trình khảo sát VNA Care - Dịch vụ từ trái tim. Qua đây, Vietnam Airlines xin cầu thị, lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của khách hàng để ngày một cải thiện chất lượng dịch vụ hơn.
 
???? Những phần quà hấp dẫn cũng sẽ được gửi đến những người tham gia khảo sát như một lời tri ân từ Vietnam Airlines. Hãy cùng chờ đón Khảo sát VNA Care nhé!

*Cập nhật ngày 2022-05-14 11:37:39

VNA trở thành hãng hàng không Việt đầu tiên được cấp phép bay thẳng thường lệ đến Mỹ

VNA trở thành hãng hàng không Việt đầu tiên được cấp phép bay thẳng thường lệ đến Mỹ

Lượt xem : 56
Chiều nay 16/11, Vietnam Airlines chính thức đón nhận chứng chỉ cấp phép khai thác thường lệ các chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và Mỹ. Với sự kiện này, Vietnam Airlines đã trở thành Hãng hàng không đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp phép bay thường lệ đến Mỹ. Dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 28/11 tới đây.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Vietnam Airlines đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn “Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ trong hoàn cảnh mới” với sự tham gia của nhiều chuyên gia, diễn giả, đại diện các hiệp hội và doanh nghiệp của hai nước.
 
Từ tháng 12/2021, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ đường bay giữa TP.HCM và San Francisco với tần suất 2 chuyến/tuần bằng đội tàu bay thân rộng hiện đại nhất là Boeing 787 và Airbus A350 nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi cho hành khách.
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-18 16:01:26

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG KIỆN HÀNH LÝ KÝ GỬI

Lượt xem : 70
✈ Nhận ngay 1 kiện hành lý ký gửi 23kg khi mua vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines Group khai thác.
 
???? Thời gian xuất vé: Từ nay đến ngày 21/11/2021
 
???? Thời gian bay: Từ nay đến ngày 20/1/2022
 
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.
 
????Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại: https://www.vietnamairlines.com/.../tang-kien-hanh-ly...

*Cập nhật ngày 2022-05-14 22:20:32

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NHÀ GA QUỐC NỘI SÂN BAY CAM RANH

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NHÀ GA QUỐC NỘI SÂN BAY CAM RANH

Lượt xem : 74
 
Vietnam Airlines chân thành cảm ơn Quý khách luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin thông báo Từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 đến ngày 24 tháng 12 năm 2021, phòng khách Bông Sen tại nhà ga quốc nội Sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ tạm dừng hoạt động. Trong thời gian trên, Quý khách sẽ được phục vụ tại phòng khách hạng Thương gia The Champ. Tại quầy thủ tục nhân viên sẽ cung cấp thông tin cụ thể chi tiết tới quý khách.
 
Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách.
 
Trân trọng cảm ơn.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 07:35:00

THÊM GHẾ TRỐNG THOẢI MÁI BAY

THÊM GHẾ TRỐNG THOẢI MÁI BAY

Lượt xem : 83
✈️ Tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái hơn thường lệ với hai chỗ trống bên cạnh khi Quý khách mua cùng vé Phổ Thông Linh Hoạt, Phổ Thông Tiêu Chuẩn, và Phổ Thông Tiết kiệm.
 
➖ Khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn được tặng 02 chỗ trống bên cạnh miễn phí.
 
➖ Khách mua vé hạng Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 02 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000VNĐ (giá đã bao gồm VAT).
 
???? Thời gian xuất vé: Từ 10/11/2021 đến 21/11/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới).
 
???? Thời gian bay: Từ 10/11/2021 đến 20/01/2022 (ngoại trừ giai đoạn từ 31/12/2021 đến 03/01/2022).
 
???? Hành trình áp dụng: toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/ VASCO khai thác, ngoại trừ đường bay Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại.
 
???? Mua vé tại: Phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines/ Pacific Airlines/ VASCO
 
Đặt vé ngay hôm nay và trải nghiệm hành trình bay an toàn, tiện lợi cùng Vietnam Airlines.
 
???? Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại: https://www.vietnamairlines.com/.../bay-an-toan-voi-ghe...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 05:44:02

Đón mùa xuân vào tháng 11, bạn đã thử chưa?

Đón mùa xuân vào tháng 11, bạn đã thử chưa?

Lượt xem : 63
Đón mùa xuân vào tháng 11, bạn đã thử chưa?
 
⏰ Tháng 11 là khoảng thời gian mùa xuân của nước Úc - một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm. Nhanh tay đặt vé Vietnam Airlines và trải nghiệm mùa lễ hội tại đất nước xinh đẹp này nhé!
 
???? TP. HCM - Sydney: Thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần
???? TP. HCM - Melbourne: Thứ 3 hàng tuần
 
???? Chi tiết lịch bay từ nay đến tháng 3/2022 và đặt vé ngay tại: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te.
 
???? Bạn cũng có thể mua vé tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
????Tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé, cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt khi bạn mua trên trang web hoặc ứng dụng di động mới (App) của Vietnam Airlines.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:46

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN

Lượt xem : 88
✈️ Sở hữu chiếc vé tới Điện Biên và chiêm ngưỡng những nét đẹp hoang sơ của vùng núi rừng hùng vĩ ngay hôm nay cùng ưu đãi giá tốt chưa từng có:
 
???? Giá khuyến mãi chỉ từ 39.000 VND/chiều (tương đương 621.000 VND/chiều đã bao gồm thuế, phí).
 
???? Giai đoạn mua vé và khởi hành: Từ nay đến 31/12/2021.
 
???? Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
???? Miễn phí xuất vé khi mua tại website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines.
 
???? Chi tiết chương trình và mời đặt vé tại: https://www.vietnamairlines.com/.../uu-dai-dac-biet-ve...
 
✈️ Hướng dẫn hành khách bay nội địa, vui lòng xem tại: https://bit.ly/huong-dan-bay
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:25:59

Kết nối người thân gia nhập Lotusmiles – cùng nhận dặm thưởng

Kết nối người thân gia nhập Lotusmiles – cùng nhận dặm thưởng

Lượt xem : 73
Kết nối người thân gia nhập Lotusmiles – Cùng nhận dặm thưởng.
 
Chương trình Bông Sen Vàng xin dành tặng ưu đãi:
 
✨ Hội viên đăng ký mới: Nhận ngay 2.000 dặm thưởng nếu đăng ký vào thứ Sáu, 1.000 dặm thưởng nếu đăng ký vào các ngày khác trong tuần.
 
✨Hội viên giới thiệu: Nhận 500 dặm thưởng cho mỗi Hội viên mới gia nhập thành công và có giao dịch tích lũy dặm hợp lệ.
 
???? Thông tin chi tiết, mời xem tại
 
????Đừng quên nhập số thẻ của người giới thiệu vào ô Mã ưu đãi khi đăng ký trực tuyến qua website và ứng dụng của Vietnam Airlines bạn nhé!
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:47:14

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo

Lượt xem : 109
Từ ngày 10/11, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
 
Côn Đảo là sân bay nội địa thứ 9 Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ tiện lợi này sau Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh và Chu Lai.
 
Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay giữa Tp HCM và Côn Đảo với tần suất 02 chuyến khứ hồi/ngày; giữa Cần Thơ và Côn Đảo với tần suất 1-2 chuyến khứ hồi/ngày.
 
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:25:26

Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên bay thường lệ thẳng tới Mỹ

Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên bay thường lệ thẳng tới Mỹ

Lượt xem : 69

???? Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên bay thường lệ thẳng tới Mỹ vào ngày 28/11/2021. Cùng khám phá ngay hôm nay thành phố là điểm đến của Vietnam Airlines tại Mỹ để rinh về những phần quà giá trị, chỉ với 3 bước đơn giản:
1️⃣ Lựa chọn thành phố sẽ là điểm đến của Vietnam Airlines tại Mỹ theo thứ tự được đánh số trên bản đồ cùng 1 số may mắn trong khoảng 0 - 9999 và tag 3 người bạn của mình cùng tham gia.
2️⃣ Like Fanpage Vietnam Airlines
3️⃣ Like và chia sẻ bài viết dưới chế độ công khai tại https://www.facebook.com/105288852858295/posts/4461700283883775/.

Bật mí, bạn hoàn toàn có thể tìm được đáp án ngay tại: https://bit.ly/2YjTsof

???? 1 Giải Nhất: 1 vé khứ hồi hành trình bất kỳ (không bao gồm thuế, phí)
???? 2 Giải Nhì: Mỗi giải 1 mô hình máy bay Vietnam Airlines
???? 3 Giải Ba: Mỗi giải 1 gối hơi Vietnam Airlines

✨ Thời gian tham gia: Từ nay đến 21H00 ngày 9/11/2021
Vietnam Airlines sẽ đóng bình luận vào 21H00 ngày 9/11/2021 và công bố kết quả vào ngày 10/11/2021 trên Fanpage Vietnam Airlines
✨ Quà tặng sẽ dành cho những bạn thực hiện đủ 3 bước trên và có số may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ BTC
✨ Bạn chỉ gửi một bình luận duy nhất và không được thay đổi nội dung trong suốt quá trình tham gia
✨ Quà tặng sẽ được gửi đến bạn thông qua đường bưu điện

#VietnamAirlines #4StarAirline #4Stars4You #BaythangMy #Minigame 

 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:21

VNA lọt Top 10 Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc năm thứ hai liên tiếp

VNA lọt Top 10 Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc năm thứ hai liên tiếp

Lượt xem : 101

Theo báo cáo mới công bố của công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới KPMG, Vietnam Airlines là một trong 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2021. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hãng hàng không Quốc gia lọt vào bảng xếp hạng này và là đại diện duy nhất trong lĩnh vực hàng không.

Thông tin chi tiết xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-lot-top-10-thuong-hieu-co-trai-nghiem-khach-hang-xuat-sac-nam-thu-hai-lien-tiep-12231.html?fbclid=IwAR06LWdohCqnfdAJvcHHXC3fj3VtpGeO6u3cEXraN70LGIqCW8GAw9J4g1w.

 


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:39

2 ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA ĐÔNG NĂM NAY

2 ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA ĐÔNG NĂM NAY

Lượt xem : 68
???? Bạn vẫn còn băn khoăn chưa chọn được điểm đến cho mùa đông này? Dưới đây là 2 địa điểm mà Vietnam Airlines sẽ gợi ý cho bạn!
☃️ Nếu bạn yêu thích cái lạnh của mùa đông và các hoạt động ngoài trời thì Nhật Bản hẳn sẽ là đất nước lý tưởng. Tháng 11 là lúc mà bạn có thể đón những bông tuyết đầu mùa và tham gia hoạt động trượt tuyết tại các khu nghỉ dưỡng ????
???? TP. HCM - Narita: Thứ 3 hàng tuần
???? Hà Nội - Narita: Thứ 5 hàng tuần
???? Úc sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến ấm áp. Cùng Vietnam Airlines sẵn sàng cho hành trình ghé thăm mùa xuân nước Úc và hoà mình cùng làn nước trong xanh, lặn ngắm san hô tại quần thể san hô Great Barrier Reef - Queensland ngay từ hôm nay!
???? TP. HCM - Sydney: Thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần
???? TP. HCM - Melbourne: Thứ 3 hàng tuần
???? Chi tiết lịch bay và đặt vé ngay tại: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te.
???? Bạn cũng có thể mua vé tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
????Tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé, cùng chính sách hoàn đổi linh hoạt khi bạn mua trên trang web hoặc ứng dụng di động mới (App) của Vietnam Airlines.
#VietnamAirlines #4StarAirline #4Stars4You #Australia #Japan

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:33:21

Thuế VAT giảm từ 10% xuống 7% đối với dịch vụ vận tải, du lịch

Thuế VAT giảm từ 10% xuống 7% đối với dịch vụ vận tải, du lịch

Lượt xem : 57
Căn cứ theo Nghị định 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 của Chính phủ về giảm thuế giá trị gia tăng kể từ ngày 01/11/2021 đến hết 31/12/2021 đối với hàng hóa, dịch vụ vận tải nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chịu tác động của dịch Covid-19, Vietnam Airlines điều chỉnh giảm thuế VAT trên các sản phẩm, dịch vụ.
 
Như vậy, từ nay đến hết năm 2021, khách hàng của Vietnam Airlines Group khi mua trực tiếp các dịch vụ của Hãng sẽ được tính mức thuế VAT là 7% thay vì 10% như trước đó.
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:31

DẶM LOTUSMILES – CỨ BAY LÀ CÓ

DẶM LOTUSMILES – CỨ BAY LÀ CÓ

Lượt xem : 58
DẶM LOTUSMILES – CỨ BAY LÀ CÓ 
 
Tích lũy dặm Lotusmiles chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng để tích lũy dặm với mọi hạng đặt chỗ của vé. Hãy bắt đầu hành trình tích lũy dặm ngay từ hôm nay! 
 
Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmile/earn-miles/earn-miles-with-vietnam-airlines?fbclid=IwAR3G1NlK9l7MrXYLxn0by0ywod5z3LrIK6Gg7BDcBXRP6GF75NCJjBZqjic

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:20

VNAMAZING - Muôn trải nghiệm, triệu chuyến đi

VNAMAZING - Muôn trải nghiệm, triệu chuyến đi

Lượt xem : 89
VNAMAZING - Muôn trải nghiệm, triệu chuyến đi
 
Vietnam Airlines lần đầu ra mắt nền tảng đặt tour du lịch trực tuyến VNAMAZING - với sứ mệnh mang đến sự lựa chọn uy tín, an toàn và đa dạng cho những khách hàng đam mê du lịch.
Cùng VNAMAZING lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của bạn và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất ngay tại website: https://pages.vietnamairlines.com/vnamazing
Đừng quên nhập mã KHAITRUONG để nhận ngay ưu đãi 100k từ VNAMAZING!

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:47

TẶNG THẺ QUÀ – TRAO ĐẲNG CẤP

TẶNG THẺ QUÀ – TRAO ĐẲNG CẤP

Lượt xem : 80

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số, Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm thẻ quà tặng mang tên Vietnam Airlines Gift Card. Được chia thành 3 loại thẻ với các tính năng vượt trội riêng biệt, Thẻ quà tặng Vé phổ thông nội địa, Thẻ quà tặng Vé phổ thông nội địa – Chặng ngắn và Thẻ quà tặng Nâng hạng vé hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng không đột phá với đặc quyền ưu việt.

Đối với các doanh nghiệp, đối tác, Vietnam Airlines Gift Card là món quà tiện dụng, hiện đại, xứng tầm tiêu chuẩn “món quà thời 4.0” cũng như gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa, sự uy tín của doanh nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và gửi tặng món quà tinh tế, đẳng cấp này từ Vietnam Airlines đến gia đình, bạn bè và đối tác!

Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây hoặc liên hệ với Vietnam Airlines qua tổng đài 19001100 (chọn nhánh số 2 gặp nhân viên, tiếp tục chọn nhánh số 4 để được hướng dẫn) hoặc email.

Ngoài ra, Quý khách có thể kích hoạt thẻ quà tặng trực tuyến tại đây.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 10:15:22

VIETNAM AIRLINES GROUP KHÔI PHỤC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA TỪ 21/10 - 30/11

VIETNAM AIRLINES GROUP KHÔI PHỤC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA TỪ 21/10 - 30/11

Lượt xem : 62
Trước tình hình nhiều địa phương nới lỏng biện pháp hạn chế đi lại, nhằm đáp ứng nhu cầu hành khách, Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO nỗ lực khôi phục gần như hoàn toàn mạng bay nội địa sau ngày 20/10. Các hãng sẽ chính thức mở bán vé rộng rãi dự kiến trong hôm nay ngay sau khi có sự cho phép của cơ quan chức năng.
 
Cụ thể, từ ngày 21/10 - 30/11, Vietnam Airlines Group dự kiến khai thác gần 40 đường bay trên cả nước, xấp xỉ tổng số đường bay trước khi dịch Covid-19 bùng phát trong năm 2021. So với giai đoạn thí điểm, nhiều đường bay được mở lại kết nối tới các điểm đến mới như Côn Đảo, Ðiện Biên, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Lâm Đồng...
 
Tần suất các đường bay cũng được bố trí tăng dần qua từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Dự kiến Vietnam Airlines Group sẽ khai thác hơn 90 chuyến/ngày từ 21/10, sau đó tăng lên gần 120 chuyến/ngày từ cuối tháng 10 đến tháng 11.
 
Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/News-114/VNA-Group-se-khoi-phuc-gan-nhu-hoan-toan-mang-bay-noi-dia-12113.html?fbclid=IwAR3tqbMr5t9WAFzqTzPTL9bhxoeL-dYi40_HO5ZHcSlSOPpfopsTHT_gUa0
 
Lưu ý:
 
Các hành khách cần đáp ứng một trong ba điều kiện sau:
 • Người có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19, trong đó liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày khởi hành;
 • Người có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng trước ngày khởi hành;
 • Người có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.
Trường hợp hành khách cư trú, lưu trú hoặc xuất phát từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa), hành khách cần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Lịch bay và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, trang Facebook chính thức, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:30:10

Hoàn linh hoạt, Đổi miễn phí

Hoàn linh hoạt, Đổi miễn phí

Lượt xem : 78

Vietnam Airlines triển khai chính sách thay đổi vé linh hoạt đối với vé máy bay mua từ ngày 01/07/2021-31/10/2021 như sau:

- Thời gian xuất vé: Từ 01/07/2021 đến 31/10/2021.

- Thời gian khởi hành: Không hạn chế.

- Điều kiện áp dụng:

 • Tất cả các hạng đặt chỗ được đổi vé máy bay miễn phí và hoàn vé với phí 500.000 VND/lần. Hành khách trả chênh lệch giá, thuế/phí/phụ thu nếu phát sinh (không áp dụng điều kiện hoàn đối với hạng Phổ thông siêu tiết kiệm).
 • Lưu ý: Hành khách cần tuân thủ quy định hủy chỗ ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay ghi trên vé để không phải trả phí bỏ chuyến (no-show). Quý khách có thể chủ động hủy chỗ trên trang web của Vietnam Airlines tại đây.

- Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, Qúy khách hoàn toàn tự tin chuẩn bị đầy đủ hành trang với tính năng tra cứu hành lý cho chuyến bay của mình trên website Vietnam Airlines. Trải nghiệm ngay tại đây để có những chuyến bay như ý.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:34

Triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng!!

Triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng!!

Lượt xem : 82
Triển khai xét nghiệm nhanh Covid tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng!!
 
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã có thông báo triển khai phòng xét nghiệm nhanh Covid-19 tại nhà ga quốc nội phục vụ hành khách đi tàu bay, cụ thể như sau:
 
 • Vị trí: Tại tầng 1, phía Nam nhà ga quốc nội
 • Thời gian thực hiện: Từ ngày 10/10/2021
Hành khách có nhu cầu xét nghiệm để hoàn tất các thủ tục phòng chống dịch khi đi tàu bay hãy lưu ý địa điểm trên nhé!

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:55

LỊCH BAY NỘI ĐỊA 10/10 - 20/10/2021

LỊCH BAY NỘI ĐỊA 10/10 - 20/10/2021

Lượt xem : 70

CÙNG VIETNAM AIRLINES VI VU TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TỪ NGÀY 10/10/2021 - 20/10/2021 VỚI LỊCH BAY DƯỚI ĐÂY!!!


*Cập nhật ngày 2022-05-19 01:09:35

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH DI CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH DI CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Lượt xem : 87
ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH DI CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (theo Quy định của Bộ GTVT, cập nhật ngày 9/10)
 
1.1. Đối tượng được phép đi lại bằng đường hàng không phải có nhu cầu đi lại phục vụ quá trình phục hồi kinh tế theo thứ tự ưu tiên: lực lượng phòng chống dịch COVID-19, các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân và các đối tượng khác.

1.2. Điều kiện tham gia chuyến bay:
- Phải tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin của cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày) hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19);
- Hành khách là trẻ em chưa được tiêm chủng không được vận chuyển trong giai đoạn này. Chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em đã được tiêm chủng có giấy chứng nhận hoặc đã khỏi bệnh Covid có giấy chứng nhận.
- Người có giấy chứng nhận tiêm chủng của nước ngoài được vận chuyển.
- Có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay;
- Thực hiện khai báo y tế theo quy định, hoàn thành bản cam kết và chuyển cho đại diện hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu tại đây;
- Không tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng...

1.3. Trên máy bay:
Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc.

1.4. Kết thúc chuyến bay:
- Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi cư trú, lưu trú: luôn thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-COVID, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người;
- Chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú;
- Tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phương về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 kể từ ngày về địa phương; thực hiện 5K;
- Trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như ho, sốt, khó thở, đau rát họng, mất vị giác... thì thông báo ngay cho cơ quan y tế để theo dõi và triển khai quy trình xử lý dịch bệnh theo quy định 
 
Các thông tin của khách cần được khai báo bắt buộc tại đường dẫn:
https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/register-before-flight để VNA có thể tổng hợp thông tin theo yêu cầu của nhà chức trách.
 
Hành khách lưu ý tuân thủ các yêu cầu cách ly theo tiêu chuẩn phòng chống dịch của các địa phương. Các thông tin tiêu chuẩn phòng chống dịch của các địa phương được cập nhật liên tục tại đường link sau: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/vietnam-airlines/press-room/travel-advisory/2021/0514-VI-Cap-nhat-quy-dinh-kiem-soat-dich-benh-trong-nuoc

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:27:20

VIETNAM AIRLINES CHÍNH THỨC KHÔI PHỤC CÁC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA

VIETNAM AIRLINES CHÍNH THỨC KHÔI PHỤC CÁC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA

Lượt xem : 82
VIETNAM AIRLINES CHÍNH THỨC KHÔI PHỤC CÁC ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA (cập nhật thứ tự ưu tiên các đối tượng khách)
 
Từ ngày 10/10, Vietnam Airlines nối lại 14 đường bay hai chiều, gồm giữa Hà Nội và TP. HCM, Đà Nẵng; giữa TP. HCM và Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Hới, Cam Ranh, Tuy Hòa, Phú Quốc; giữa Thanh Hóa và Đà Lạt.
Trong đó, đường bay từ Hà Nội đi TP. HCM và chiều ngược lại được khai thác mỗi ngày 01 chuyến bay, từ Hà Nội lúc 13h00 và từ TP. HCM lúc 16h00. Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay giữa Hà Nội và TP. HCM bằng dòng máy bay thân rộng A350 và B787.
Các đường bay còn lại, mỗi đường bay sẽ có 05 chuyến bay được khai thác trong 11 ngày từ 10/10 đến 20/10. Tổng cộng có 152 chuyến bay Vietnam Airlines sẽ cất cánh trong giai đoạn này.
 
Lưu ý: trong giai đoạn đầu, hành khách có nhu cầu đi được tiếp nhận theo thứ tự ưu tiên: hoạt động công vụ, lực lượng phòng chống dịch COVID-19, các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân và các đối tượng khác.
 
Hành khách cần tiêm đủ 2 mũi vaccine với liều cuối được ít nhất 14 ngày hoặc có giấy xác nhận khỏi Covid trong vòng 6 tháng, có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72h và hoàn thành cam kết theo mẫu tại https://bit.ly/ban-cam-ket-phong-chong-covid19.
 
Các thông tin của khách cần được khai báo bắt buộc tại đường dẫn:
https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/register-before-flight để VNA có thể tổng hợp thông tin theo yêu cầu của nhà chức trách.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines Group, trang Facebook chính thức tại địa chỉ Vietnam Airlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.
 
 
 
 
 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:59

"CHIM SẮT" VIETNAM AIRLINES SẴN SÀNG CẤT CÁNH TRỞ LẠI

"CHIM SẮT" VIETNAM AIRLINES SẴN SÀNG CẤT CÁNH TRỞ LẠI

Lượt xem : 63
Đội tàu bay Vietnam Airlines “rục rịch” trở lại bầu trời, sẵn sàng cho việc nối lại nhiều đường bay nội địa vào đầu tháng 10.
 
 
Với nguyễn tắc “An toàn là số 1”, các tàu bay đều được kiểm tra kỹ thuật và bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi cất cánh. Đây là công tác đặc biệt quan trọng nhằm bảo đảm an toàn bay, qua đó hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi bay trở lại.
 
 
 
Bên cạnh chuẩn bị kỹ thuật đảm bảo an toàn bay, Vietnam Airlines vẫn sẽ áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch khi nối lại khai thác, như thường xuyên khử khuẩn tàu bay và trang thiết bị mặt đất, phục vụ khăn kháng khuẩn trên chuyến bay…100% người lao động tuyến đầu như phi công, tiếp viên và nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines cũng đã tiêm vắc xin.
 
 
 
Tất cả đã sẵn sàng cho ngày trở lại "đầy lợi hại" ✈✈✈

 


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:34:35

VNA chính thức hoàn tất công tác xin cấp phép bay thẳng thường lệ đến Hoa Kỳ

VNA chính thức hoàn tất công tác xin cấp phép bay thẳng thường lệ đến Hoa Kỳ

Lượt xem : 72
Ngày 21/9, VNA vừa chính thức hoàn thành toàn bộ tài liệu và công tác chuẩn bị để Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) xem xét phê chuẩn, trên cơ sở đó Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) sẽ cấp phép cho Hãng khai thác các chuyến bay thẳng thường lệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Với sự kiện này, VNA sẽ trở thành hãng hàng không Việt đầu tiên được cấp phép bay thẳng thường lệ đến Hoa Kỳ - quốc gia có hàng rào, thủ tục pháp lý và an ninh hàng không khắt khe bậc nhất thế giới.

Các chuyến bay thường lệ khác biệt hoàn toàn với các chuyến bay thuê chuyến đặc biệt quốc tế (International Special Charter) mà một số hãng hàng không Việt đang được nhà chức trách Hoa Kỳ cấp phép. Theo đó, chuyến bay thường lệ được thực hiện đều đặn theo lịch bay mà hãng hàng không công bố, không hạn chế mọi đối tượng hành khách và mở bán vé rộng rãi tại website, ứng dụng di động, phòng vé,... của hãng bay. Tất cả hành khách đều có thể tự tra cứu lịch bay, tùy chọn đặt chỗ, mua vé với mức giá phù hợp theo nhu cầu cá nhân trên các chuyến bay thường lệ.

Trong khi đó, các chuyến bay thuê chuyến đặc biệt quốc tế bị giới hạn về lịch bay, đối tượng, mục đích như đưa công dân Việt về nước. Các chuyến bay này chỉ được phép khai thác trong khoảng thời gian quy định, sau khi kết thúc hãng hàng không phải xin phép lại từ đầu. 

 

 

Hiện tại, VNA đã hoàn tất mọi thủ tục mà phía hãng hàng không cần chuẩn bị để đáp ứng điều kiện được nhà chức trách Hoa Kỳ cấp phép bay thẳng thường lệ. Trong đó, việc đáp ứng các yều cầu về công tác bảo đảm an ninh của TSA là bước cuối cùng và quan trọng nhất. Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ VNA, song song với việc xem xét phê chuẩn năng lực bảo đảm an ninh của hãng hàng không, TSA sẽ cử đại diện sang Việt Nam để khảo sát trực tiếp và đánh giá năng lực bảo đảm an ninh của sân bay xuất phát từ Việt Nam. Việc cử đại diện sang khảo sát không phụ thuộc vào việc TSA sẽ thông qua và phê duyệt giấy phép cho VNA. Giấy phép của TSA sẽ là cơ sở để FAA cấp phép cho VNA cũng như các hãng hàng không Việt khai thác các chuyến bay thẳng thường lệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Cho đến nay, Việt Nam chưa có hãng hàng không nào có giấy phép của TSA và FAA để mở đường bay thẳng thường lệ đến Hoa Kỳ, song, một số hãng đã được cấp phép khai thác các chuyến bay thuê chuyến quốc tế đặc biệt giữa hai nước. VNA là hãng đầu tiên được cấp phép bay này, lần thứ nhất vào tháng 4/2020 và lần thứ hai vào tháng 6/2021, với mỗi lần được phép khai thác tối đa 12 chuyến bay trong vòng một năm. Việc thực hiện các chuyến bay thuê chuyến là một trong những bước đệm để VNA thử nghiệm, đánh giá và chuẩn bị cho kế hoạch khai thác thường lệ đến Hoa Kỳ.

Việc đạt được chấp thuận của TSA và sau đó là FAA trong những ngày tới đây có thể coi là bước cuối cùng trong hành trình hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” của VNA cũng như ngành hàng không Việt.

 

*Cập nhật ngày 2022-05-14 01:53:49

CNMT TỔ CHỨC HỘI THẢO BÔNG SEN VÀNG CHO CBNV

CNMT TỔ CHỨC HỘI THẢO BÔNG SEN VÀNG CHO CBNV

Lượt xem : 67

Với phương châm, mỗi CBNV của VNA đều là nhân viên bán tốt, là người quảng bá hình ảnh, thương hiệu” góp phần cùng TCT vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, ngày 23/9, CNMT đã tổ chức thành công Hội thảo Bông sen vàng đến các CBNV qua hình thức trực tuyến.

Nhận định Chương trình Bông Sen Vàng - Lotusmiles đóng vai trò quan trọng trong công tác bán và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, ngày 23/9, Chi nhánh VNA khu vực miền Trung (CNMT) đã tổ chức buổi Hội thảo thông qua hệ thống Meeting.google. 

Hội thảo với mong muốn giới thiệu đến các salesman, thành viên nhóm phối hợp viên Chương trình BSV của đơn vị cũng như toàn thể CBNV CNMT có cái nhìn tổng quan nhất về Chương trình, nắm rõ hơn về chính sách cũng như các sản phẩm bổ trợ của VNA. Đây cũng là thời điểm toàn chi nhánh “cùng hướng nội, nhìn vào hệ thống để củng cố chất lượng bán, phát triển thị trường”.

Bằng việc ứng dụng công nghệ, CBNV tại 10 chi nhánh trong khu vực có điều kiện trao đổi, chia sẻ các kiến thức, chính sách các Chương trình bán, các sản phẩm vượt trội của VNA với tinh thần “mỗi CBNV của VNA đều là nhân viên bán tốt, là người quảng bá hình ảnh, thương hiệu” góp phần cùng TCT vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Thông qua phần giới thiệu, thành viên tham gia hội thảo được nắm khái quát sự hình thành và phát triển của Chương trình Bông Sen vàng, cũng như tầm quan trọng của  FFP trong việc góp phần mang lại doanh thu cho TCT. 

Thông qua hội thảo, CBNV CNMT đã hiểu rõ hơn về những đặc quyền “có một không hai” khi sở hữu chiếc thẻ Bông sen vàng - Lotusmiles của VNA, đồng thời là sứ giả để tuyên truyền cho người thân, bạn bè về sản phẩm này. 

Hội thảo chia sẻ những nội dung bổ ích, giới thiệu một cách chi tiết và cụ thể, giúp hiễu rõ hơn, sâu hơn về vai trò, vị trí của Chương trình trong chuỗi cung ứng dịch vụ hàng không đối với từng đối tượng khách hàng, từ đó tạo sự thuận lợi trong hoạt động maketing công tác bán và phục vụ hành khách.

CBNV tham dự Hội thảo đã rất ấn tượng kết quả của Chương trình bông sen vàng sau 22 năm hình thành và phát triển. Đến nay đã có hơn 3,7 triệu hội viên, mở rộng liên kết dịch vụ với 19 Hãng hàng không trong liên minh Skyteam, hơn 70 đối tác phi hàng không; liên kết với 08 ngân hàng hàng đầu Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu và hàng loạt các dịch vụ liên kết khác nhằm khẳng định tầm quan trọng của  FFP, góp phần mang lại doanh thu không nhỏ cho HKVN. Chương trình không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ để mang lại sự hài lòng và gắn bó của hội viên. 

Với việc áp dụng chuyển đổi hệ thống quản lý khách hàng mới CLM giúp Lotusmiles VNA có thể đáp ứng được việc hội nhập và bắt nhịp cùng với các hãng HK lớn trên thị trường Quốc tế, các sản phẩm đa dạng như Tài khoản gia đình có ưu điểm vượt trội dành cho hội viên; chương trình bán sản phẩm “số thẻ đẹp” nhằm góp phần tăng doanh thu cho VNA. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi dành cho hội viên Triệu dặm cũng được triển khai và phát triển nhằm tri ân, ghi nhận sự đóng góp trung thành, tích cực của hội viên. Ngoài ra, chương trình đổi quàLotusMall được đa dạng với nhiều hình thức cũng góp phần phong phú chương trình.

Tại hội thảo nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng được trao đổi nhằm có những giải pháp đồng nhất giữa các khối, bán và dịch vụ khách  hàng, các giải pháp thúc đẩy chào bán, và quyền lợi của cộng tác viên.

Kết thúc Hội thảo, Giám đốc đơn vị đã đánh giá cao Phòng TMHK, tổ BSV đã tổ chức và chia sẻ thông tin giúp cho CBNV CNMT hiểu rõ tầm quan trọng của chương trình Bông Sen Vàng, mang lại doanh thu đáng kể cho VNA. Đặc biệt dữ liệu khách hàng được xem là tài sản đáng quý của VNA, cũng như sự quan tâm của các Hãng thành viên, đối tác.  Giám đốc cho rằng, đây cũng là dịp các nhân viên từ vị trí bán đến giám sát, cán bộ phòng ban hiểu rõ các sản phẩm Sen vàng mà VNA đang triển khai, thúc đẩy phát triển. Giám đốc nhấn mạnh, “Hiểu rõ tầm quan trọng khách hàng cũng là những bước đi căn bản trong việc chuyển đổi tâm thế của cán bộ nhân viên VNA trong lộ trình cùng VNA hướng đến nâng tầm dịch vụ”.

Ngay sau ngày Hội thảo, tin vui từ thị trường Buôn Mê Thuột thực hiện bán thành công 02 số thẻ đẹp theo yêu cầu khách hàng đã làm dư âm Hội thảo lại một lần nữa lan tỏa. Tất cả tạo nên động lực mới để team BSV Chi nhánh miền Trung thêm phần nỗ lực cùng phát triển công tác bán tại thị trường Miền Trung - Tây Nguyên.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:50

LOTUS BIZCONNECT

LOTUS BIZCONNECT

Lượt xem : 122

LOTUS BIZCONNECT

Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng

Chương trình khách hàng thân thiết dành cho doanh nghiệp, tổ chức (gọi chung là CA) khi mua vé máy bay và đi lại thường xuyên cùng Vietnam Airlines

Lợi ích của chương trình là gì?

√ Chương trình không yêu cầu doanh số tham gia tối thiểu.
√ Mức chiết khấu tích lũy điểm vô cùng hấp dẫn lên đến 7,5%.
√ Điểm tích lũy có thể đổi lấy vé máy bay và các dịch vụ, tiện ích khác.
√ Điểm thưởng có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm.
√ Ngoài điểm được tích lũy cho CA, cá nhân vẫn được tích lũy dặm theo chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines.
√ CA được ưu tiên hỗ trợ, chăm sóc bởi bộ phận chuyên trách của VNA.

Chương trình hoạt động như thế nào?

√ CA đăng ký tham gia chương trình (chọn đăng ký, điền thông tin theo mẫu và gửi đến bộ phận hỗ trợ của VNA).
√ CA mua vé và bay trên VNA để tích lũy điểm.
√ CA sử dụng điểm thưởng để đổi lấy vé máy bay và các dịch vụ, tiện ích khác.

Đăng kí trở thành đối tác của Vietnam Airlines ngay hôm nay!

Đăng ký


*Cập nhật ngày 2022-05-14 21:27:16

THÊM GHẾ TRỐNG, BAY AN TOÀN

THÊM GHẾ TRỐNG, BAY AN TOÀN

Lượt xem : 92

Thêm không gian, thêm an toàn

Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi trong mọi hành trình bay, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Vietnam Airlines giới thiệu chương trình ưu đãi ghế trống bên cạnh cho hành khách khi mua vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trên chặng bay quốc tế. Cụ thể như sau:

- Đối với đường bay giữa Việt Nam và Anh:

 • Tặng 02 ghế trống bên cạnh khi hành khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt;

 • Áp dụng mức giá 200 USD/ghế cho các vé hạng còn lại.

- Đối với đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản/Hàn Quốc:

 • Tặng 02 ghế trống bên cạnh khi hành khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt;

 • Tặng 01 ghế trống bên cạnh khi hành khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn.

Lưu ý:

- Ưu đãi áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay đến hết 31/10/2021. 

- Hành khách mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-16 14:06:22

SỐ THẺ NHƯ Ý, PHÚ QUÝ NGẬP TRÀN

SỐ THẺ NHƯ Ý, PHÚ QUÝ NGẬP TRÀN

Lượt xem : 97


- Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi mua số thẻ đẹp với giá chỉ từ 500.000 VNĐ.

- Đặc biệt, 5 hội viên đầu tiên mua số thẻ đẹp với mức giá từ 50 triệu VNĐ trở lên sẽ được lựa chọn các phần quà:
* Nâng hạng thẻ Bạch Kim thời hạn 1 năm hoặc
* Một cặp vé khứ hồi hạng Thương gia hành trình nội địa Việt Nam

Mua số thẻ đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản:
1 Truy cập website Số thẻ đẹp tại https://bit.ly/2V6tNOf
2 Điền thông tin Yêu cầu mua số đẹp
3 Thanh toán theo email hướng dẫn và nhận thẻ mới


- Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại https://bit.ly/2V6tNOf
- Đăng ký trở thành Hội viên Bông sen vàng ngay tại https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll-new


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:02

CẬP NHẬT QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI MỘT SỐ TỈNH, THÀNH

CẬP NHẬT QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI MỘT SỐ TỈNH, THÀNH

Lượt xem : 86
????????THÔNG BÁO: CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH.
1. Đà Nẵng:
- Dừng tất cả các hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng để thực hiện công tác PCD covid19 từ 08h00 16/08/2021 đến 08h00 5/9/2021
- Yêu cầu người dân tuyệt đối không ra khỏi nhà, nơi đang cư trú, “ai ở đâu thì ở đó”, không được di chuyển đi lại ngoài đường; thực hiện tuyệt đối cách ly nhà với nhà,; mọi người không được di chuyển ra, vào thành phố, trừ những người được phép tham gia và các hoạt động quy định tại Khoản I, điều 2 của Quyết định này.
- Tất cả các cơ quan, công sở nhà nước, doanh nghiệp, nơi sản xuất đảm bảo điều kiện “3 tại chỗ” và được xem là một điểm cách ly, tuân thủ tuyệt đối quy định “5K”
- Đối với khách nước ngoài nhập cảnh Đà Nẵng đã tiêm đủ vacxin Covid-19 hoặc đã từng bị nhiễm Covid-19 được chữa khỏi bệnh (có giấy xác nhận), thực hiện cách ly tập trung 07 ngày và theo dõi y tế 07 ngày tiếp theo. Đối với khách trong nước đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày.
2. Khánh Hòa:
- Thành phố Nha Trang và huyện Vạn Ninh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ trong 14 trong vòng 14 ngày kể từ 00h00 ngày 25/8/2021;
- Tiếp tục duy trì thời gian người dân không ra khỏi nhà từ 19h00 ngày hôm trước đến 06h00 ngày hôm sau.
3. Đắc Lắc: áp dụng biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, trong đó:
- Áp dụng Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ từ 0h00 ngày 15/08/2021 cho đến khi có thông báo mới.
- Người từ các địa phướng đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2021 của Thủ tướng Chính phủ về thành phố Buôn Ma Thuột được yêu cầu thực hiện:
* Đến trạm y tế gần nhất thực hiện KBYT bắt buộc;
* Thực hiện cách ly tập trung 14 ngày
* Thực hiện XN 03 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 13
* Tiếp tục thực hiện theo dõi sức khỏe trong thời gian 14 ngày tiếp theo
4. Phú Yên:
- Áp dụng nguyên tắc Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 31/3/2020 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid- 19 đối với các địa phương: Thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa, huyện Phú Hòa, 4 xã của huyện Tuy An, gồm: An Mỹ, An Chấn, An Hòa Hải, An Hiệp. Đến hết ngày 05/9/2021.
- Áp dụng nguyên tắc Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 đối với các huyện: Tây Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân, thị xã Sông Cầu và các xã, thị trấn còn lại của huyện Tuy An. Đến hết ngày 05/9/2021
5. Nghệ An: chuyển thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Vinh từ 00h00 ngày 17/8/2021.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:46

THỬ NGHIỆM HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

THỬ NGHIỆM HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Lượt xem : 97
✈️ Tham gia thử nghiệm ứng dụng IATA Travel Pass cùng Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Vietnam Airlines ngay hôm nay để rinh về những phần quà giá trị khi hoàn thành khảo sát sớm nhất trên các chuyến bay thử nghiệm IATA Travel Pass:
???? Thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan
???? 1 vé miễn cước một chiều hành trình nội địa Việt Nam (không bao gồm thuế, phí, phụ thu)
Vietnam Airlines trân trọng kính mời Quý khách bay chuyến Hà Nội - London Heathrow ngày 2/9/2021 và Hà Nội - Tokyo Narita trong tháng 9/2021 tham gia thử nghiệm IATA Travel Pass tối thiểu 3 ngày trước ngày chuyến bay khởi hành tại: https://www.vietnamairlines.com/.../iata-travel-pass...
???? Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại: https://bit.ly/3APxtmI
________________________
✈️ On a few of our upcoming international flights, we will be testing out the IATA Travel Pass app from the International Air Transport Association. Register for the trial of the app now and be one of the first to complete our survey and receive:
???? A LotusMiles Titanium membership status
???? A free one-way ticket for domestic Vietnam routes (not including taxes, fees and surcharges)
We invite all passengers of Hanoi - Heathrow, London flight on September 2, 2021 and Hanoi - Narita, Tokyo flights this September to register for the IATA Travel Pass trial at least three days before the flights’ departure date by visiting https://www.vietnamairlines.com/.../iata-travel-pass...

*Cập nhật ngày 2022-05-19 05:43:48

LỊCH BAY NỘI ĐỊA

LỊCH BAY NỘI ĐỊA

Lượt xem : 102

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, VNA Group tiếp tục duy trì khai thác một số đường bay nội địa cùng tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao và tuân thủ các tiêu chuẩn y tế chặt chẽ. Chi tiết lịch bay nội địa tại đây.

Trải nghiệm mua vé ngay tại website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines để được áp dụng chương trình ưu đãi dành riêng cho mua vé trực tuyến, tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc tối đa.

Ngoài ra, Quý khách vui lòng tham khảo phương án hỗ trợ hoàn/hủy/thay đổi vé tại đây 

Chi tiết tại đây: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/lich-bay-noi-dia

  


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:40

HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Lượt xem : 115


*Cập nhật ngày 2022-05-15 04:42:05

Mở bán bổ sung các chuyến bay VN-JP trong tháng 9. 10/2021

Mở bán bổ sung các chuyến bay VN-JP trong tháng 9. 10/2021

Lượt xem : 107

VNA đã mở bán bổ sung các chuyến bay VN-JP trong tháng 9. 10/2021, cụ thể như sau:

Chặng bay

SHCB

Ngày khai thác

Giờ bay

CS bán

 CS hành lý

Máy bay

HAN - NRT

 VN310

Ngày 19/08/2021

 ETD: 00:30 
ETA: 07:45

KHÔNG cho phép protect khách ngang hạng 

KHÔNG bán hành lý trả trước, hành lý tính cước, hành lý đặc biệt, hành lý ưu đãi theo tiêu chuẩn hội viên BSV.

A359 

Ngày 26/08/2021

HAN-NRT

VN310

Các ngày 02, 09, 16, 23, 30 Sep

Cho phép protect khách ngang hạng 

VN5310

Các ngày 07, 14, 21, 28 Oct
(Thứ 5 hàng tuần)

SGN-NRT

VN300

Các ngày 07, 14, 21, 28 Sep

 ETD: 01:30 

 ETA: 09:25

VN5300

Các ngày 05, 12, 19, 26 Oct
( Thứ 3 hàng tuần)

 

Lưu ý:   Việc mời hành khách tham gia thử nghiệm hộ chiếu sức khỏe điện tử - IATA Travel Passttin trên các chuyến bay đi NRT, tham khảo tại email đính kèm hoặc cập nhật tại Website VNA: https://www.vietnamairlines.com/plan-book/experience/iata-travel-pass

 

      Cập nhập thông tin yêu cầu của chính phủ Nhật Bản về quy định nhập cảnh như sau:

 

     Link tải các file, form mẫu kê khai để nhập cảnh Nhật Bản : https://drive.google.com/file/d/1UAf6afk-rfTP4ydbqxaHrwuiMcUnScrG/view?usp=sharing

 

 • Từ ngày 1/7: quy định ở lại khu cách ly được chỉ định bởi nhà chức trách: giảm từ 6 ngày xuống 3 ngày đối với người nhập cảnh từ Việt Nam.
 • Những đối tượng được phép nhập cảnh vào Nhật Bản:

o   Công dân Nhật.

o   Người nước ngoài với thẻ cư trú tại Nhật và được phép quay lại.

o   Người nước ngoài có visa hợp lệ (không phải các trường hợp bị từ chối visa đã cấp và diện free visa đang bị tạm dừng).

o   Người có OIAC/PIAC (Olympic/Paralympic Identity and Accreditation Card) hoặc PVC (Pre-Valid Card) - được xác nhận trong OIAC/PIAC của người đó.

 

Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Theo các mẫu như đính kèm.
 • Đối với người tham dự Thế vận hội:

o   Phải có OIAC/PIAC (Olympic/Paralympic Identity and Accreditation Card) hoặc PVC (Pre-Valid Card).

o   Chuẩn bị chứng minh được xác nhận "Quarantine" với các thông tin được yêu cầu trên app "OCHA" trên điện thoại.

o   Nếu không có app, phải có bản cam kết theo quy định.

o   Nếu không có bất cứ chứng minh nào: sẽ không được phép vào Nhật Bản.

o   Cụ thể: được nêu trong file "Important Notice".

 

Các hướng dẫn bổ sung:

 • "Leaflet": hướng dẫn của chính phủ Nhật Bản cho VĐV tham dự Thế vận hội về cách sử dụng app.
 • "Administrative Circular": yêu cầu của JCAB đối với hãng hàng không về giới hạn nhận hành khách vận chuyển.
 • "Important Notice": quy định chung với VĐV tham dự Thế vận hội.

 

Thông tin đã được cập nhật trên website VNA mục "Khuyến cáo đi lại":

https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/vietnam-airlines/press-room/travel-advisory/2021/0422-VI-Cap-nhat-quy-dinh-nhap-canh-Nhat-Ban


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:12

DỊCH VỤ ĐƯỜNG BỘ TỪ ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ CHO KHÁCH NỐI CHUYẾN QUỐC TẾ TỪ TPHCM/HÀ NỘI

DỊCH VỤ ĐƯỜNG BỘ TỪ ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ CHO KHÁCH NỐI CHUYẾN QUỐC TẾ TỪ TPHCM/HÀ NỘI

Lượt xem : 124
Kính gửi: Quý Khách hàng.
 
Thực hiện chủ trương phòng chống dịch Covid-19 của nhà chức trách Việt Nam, các chuyến bay thương mại của Vietnam Airlines khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang tạm ngừng khai thác. Việc này gây ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của một số hành khách có chuyến bay từ Đà Nẵng đến các điểm nội địa để nối chuyến đi quốc tế.
 
Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng có phương án thay thế cho việc di chuyển bằng đường hàng không, Vietnam Airlines – Chi nhánh khu vực miền Trung xin giới thiệu thông tin về nhà xe cung cấp dịch vụ di chuyển đường bộ để Quý khách hàng tham khảo.
 
Thông tin liên hệ: Công ty Cavitours – Mr. Lộc: 0903508200.
 
Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho Quý khách hàng.
 
Xin chân thành cảm ơn.

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:35:14

LỊCH BAY QUỐC TẾ

LỊCH BAY QUỐC TẾ

Lượt xem : 120

Vietnam Airlines đã mở lại các đường bay từ Việt Nam đi Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân nhân ở nước ngoài, người nước ngoài từ VN về nước đáp ứng được các quy định nhập cảnh của các nước. Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục khai thác một số chuyến bay Quốc tế về Việt Nam theo diện hồi hương để đón cộng đồng người Việt về nước và đón các chuyên gia, kỹ sư đến Việt Nam làm việc.

Hãy cùng tìm hiểu lịch bay chi tiết dưới đây và tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé khi Quý khách đặt vé trên website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines!

Lưu ý:

- Lịch bay trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Vietnam Airlines tạm thời dừng khai thác các đường bay quốc tế không được liệt kê trong bảng. 

- Để biết thêm chi tiết về chính sách hoàn/đổi vé, hành khách vui lòng truy cập tại đây.

- Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

- Tham gia thử nghiệm Hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) tại đây

CHI TIẾT LỊCH BAY TẠI LINK: https://www.vietnamairlines.com/vi-vn/lich-bay-quoc-te 


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:31:36

Thời báo mùa Côvy

Thời báo mùa Côvy

Lượt xem : 122
Báo mới đây! Báo mới đây! Cùng Vietnam Airlines miền Trung điểm qua loạt chính sách, ưu đãi nóng hổi dành riêng cho khách hàng trong mùa Cô-vy.
 
Ưu đãi bỏng tay dễ gì giấu giếm:
 
Chính sách Hoàn linh hoạt, đổi miễn phí với mức giá "rúng động" cộng đồng mạng:
 • Đổi vé miễn phí
 • Hoàn vé chỉ với 500K
Ưu đãi "Thêm ghế trống, bay an toàn" giúp bạn tận hưởng không gian riêng tư, thoải mái:
 • Khách mua vé hạng Phổ thông linh hoạt được tặng 1 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 150.000 VND, giá đã bao gồm VAT.
 • Khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 1 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000VNĐ, giá đã bao gồm VAT.
Đặc biệt, Vietnam Airlines chinh phục tiêu chuẩn 5 sao cao nhất Skytrax về an toàn phòng chống dịch Covid-19 nhờ các biện pháp giảm tiếp xúc như check-in online, tự làm thủ tục tại kiosk và bộ tiêu chuẩn các cấp độ phòng, chống dịch để linh hoạt vận dụng cho từng chuyến bay trên nguyên tắc dịch ở mức độ nào thì phương án chống dịch phải cao hơn một mức.
 
Đừng quên cập nhật ngay ứng dụng Vietnam Airlines mới để tự tin làm chủ hành trình và bay an tâm, hạn chế tiếp xúc: https://www.vietnamairlines.com/vi/app

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:31:49

THAM GIA THỬ NGHIỆM HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ - IATA TRAVEL PASS.

THAM GIA THỬ NGHIỆM HỘ CHIẾU SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ - IATA TRAVEL PASS.

Lượt xem : 103
Cùng Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Vietnam Airlines “mở cửa biên giới” với những chuyến bay quốc tế an toàn bằng cách tham gia thử nghiệm ứng dụng IATA Travel Pass. Với tính năng xác nhận chứng chỉ y tế điện tử, IATA Travel Pass là giải pháp tạo điều kiện cho du lịch quốc tế trong thời kỳ đại dịch, mang lại sự sự yên tâm và đảm bảo rằng hành khách đáp ứng các yêu cầu về COVID-19 khi nhập cảnh.
 
Danh sách các chuyến bay thử nghiệm từ nay đến 2/9/2021:
VN310 Hà Nội – Tokyo Narita 19/08/2021
VN310 Hà Nội – Tokyo Narita 24/08/2021
VN5055 Hà Nội – London Heathrow 02/09/2021
 
Sau khi tải miễn phí ứng dụng này, Quý khách có thể nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trực tuyến và sử dụng kết quả này để hỗ trợ xác minh đủ điều kiện sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu nhập cảnh của cơ quan chức năng và chính phủ tại điểm đến. Đồng thời, Quý khách cũng có thể tham khảo các thông tin liên quan đến quy định nhập cảnh và cách ly tại các quốc gia.
 
Chi tiết chương trình và đăng ký trải nghiệm, vui lòng xem tại: https://www.vietnamairlines.com/plan-book/experience/iata-travel-pass
#VietnamAirlines #4StarAirline #4Stars4You #IATATravelPass

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:31:37

Hoàn linh hoạt, Đổi miễn phí

Hoàn linh hoạt, Đổi miễn phí

Lượt xem : 114

Vietnam Airlines triển khai chính sách thay đổi vé linh hoạt đối với vé máy bay mua từ ngày 01/07/2021-31/08/2021 như sau:

- Thời gian xuất vé: Từ 01/07/2021 đến 31/08/2021.

- Thời gian khởi hành: Không hạn chế.

- Điều kiện áp dụng:

 • Tất cả các hạng đặt chỗ được đổi vé máy bay miễn phí và hoàn vé với phí 500.000 VND/lần. Hành khách trả chênh lệch giá, thuế/phí/phụ thu nếu phát sinh (không áp dụng điều kiện hoàn đối với hạng Phổ thông siêu tiết kiệm).
 • Lưu ý: Hành khách cần tuân thủ quy định hủy chỗ ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay ghi trên vé để không phải trả phí bỏ chuyến (no-show). Quý khách có thể chủ động hủy chỗ trên trang web của Vietnam Airlines tại đây.

- Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, Qúy khách hoàn toàn tự tin chuẩn bị đầy đủ hành trang với tính năng tra cứu hành lý cho chuyến bay của mình trên website Vietnam Airlines. Trải nghiệm ngay tại đây để có những chuyến bay như ý.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:28:11

Giá siêu tiết kiệm, nhẹ gánh vi vu

Giá siêu tiết kiệm, nhẹ gánh vi vu

Lượt xem : 115

Giá siêu tiết kiệm, nhẹ gánh vi vu

Từ 01/08/2021, Vietnam Airlines và Pacific Airlines áp dụng chính sách giá vé không hành lý ký gửi cho tất cả các chuyến bay nội địa do 02 hãng khai thác.

- Nhóm giá áp dụng: Phổ thông Siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines và toàn bộ nhóm giá với Pacific Airlines.

- Mức giá:

 • Mức giá trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác chỉ từ 99.000 VND/chiều tương đương với 659.000 VND/chiều đã bao gồm thuế phí.
 • Mức giá trên chuyến bay do Pacific Airlines khai thác chỉ từ 49.000 VND/chiều tương đương với 604.000VND/chiều đã bao gồm thuế phí.

- Thời gian xuất vé và khởi hành: Từ 01/08/2021 đến 31/03/2022.

- Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:53

Nâng hạng ghế, mua ghế trống giờ chót tại sân bay

Nâng hạng ghế, mua ghế trống giờ chót tại sân bay

Lượt xem : 124

Nâng hạng ghế, mua ghế trống giờ chót tại sân bay

Vietnam Airlines triển khai bán sản phẩm Nâng hạng và mua thêm Ghế trống tại sân bay, cụ thể như sau:

- Đối với sản phẩm Nâng hạng: triển khai bán trong vòng 24 giờ tại quầy Check in, quầy bán vé tại các sân bay (chỉ áp dụng đối với nhóm Phổ thông linh hoạt).

- Đối với sản phẩm Ghế trống: triển khai bán tại quầy Check in, quầy bán vé tại các sân bay trong vòng 03 tiếng trước giờ khởi hành.

- Hành trình áp dụng: toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác.

- Mua sản phẩm tại quầy Check-in sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hoặc phòng vé sân bay của Vietnam Airlines. 


*Cập nhật ngày 2022-05-15 03:44:11

BAY QUỐC TẾ TRỞ LẠI

BAY QUỐC TẾ TRỞ LẠI

Lượt xem : 131

Lịch Bay Quốc Tế

Vietnam Airlines đã mở lại các đường bay từ Việt Nam đi Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân nhân ở nước ngoài, người nước ngoài từ VN về nước đáp ứng được các quy định nhập cảnh của các nước. Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục khai thác một số chuyến bay Quốc tế về Việt Nam theo diện hồi hương để đón cộng đồng người Việt về nước và đón các chuyên gia, kỹ sư đến Việt Nam làm việc.

Hãy cùng tìm hiểu lịch bay chi tiết dưới đây và tận hưởng đặc quyền miễn phí xuất vé khi Quý khách đặt vé trên website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines!

Lưu ý:

- Lịch bay trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Vietnam Airlines tạm thời dừng khai thác các đường bay quốc tế không được liệt kê trong bảng. 

- Để biết thêm chi tiết về chính sách hoàn/đổi vé, hành khách vui lòng truy cập tại đây.

- Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại đây.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 05:03:08

BAY ĐÔI - GIẢM 50%

BAY ĐÔI - GIẢM 50%

Lượt xem : 146

Vietnam Airlines khuyến mãi giảm giá 50% cho nhóm 2 khách trở lên đi cùng nhau khi mua vé hạng Phổ thông tiết kiệm và Phổ thông siêu tiết kiệm (không áp dụng đường bay đến hoặc đi từ Côn Đảo).
- Giai đoạn mua vé: từ nay đến 15/07/2021.
- Giai đoạn khởi hành: Từ 06/09/2021 đến 28/12/2021.
- Hành trình áp dụng: toàn bộ hành trình nội đia trừ các đường bay đến hoặc đi từ Côn Đảo.
- Mua vé tại: website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


*Cập nhật ngày 2022-05-12 07:41:24

Vietnam Airlines chinh phục chứng chỉ 5 sao cao nhất Skytrax về an toàn và phòng chống dịch Covid-19

Vietnam Airlines chinh phục chứng chỉ 5 sao cao nhất Skytrax về an toàn và phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem : 118
VNA trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và thứ 9 trên thế giới được Skytrax cấp chứng chỉ 5 sao cao nhất về an toàn phòng chống dịch Covid-19. Việc chinh phục được những tiêu chí khắt khe nhất của tổ chức đánh giá độc lập như Skytrax đã chứng minh cho nỗ lực vượt bậc của Hãng trong việc bảo vệ sức khỏe của hành khách, người lao động và cộng đồng, qua đó giúp hành khách thêm tin tưởng, an tâm xuyên suốt hành trình bay với VNA.
 
Chương trình đánh giá được thực hiện trong tháng 5-6/2021 bởi các chuyên gia Skytrax, áp dụng tiêu chuẩn chung về an toàn sức khỏe hành khách trên toàn cầu và những thực tiễn tốt nhất của Tổ chức y tế thế giới (WHO), các hướng dẫn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO), Hiệp hội vận tải hàng không (IATA) cũng như các chính sách phòng chống dịch của Hiệp hội an toàn hàng không Liên minh châu Âu (EASA). 
 
Từ khi dịch bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, VNA đã lập tức chủ động nghiên cứu, đưa ra phương án và áp dụng các biện pháp ứng phó với dịch bệnh, đồng thời đánh giá liên tục theo tình hình thực tế để điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của Hãng, chính phủ Việt Nam và các tổ chức hàng không, y tế thế giới. 
 
Nội dung đánh giá bao gồm tất cả các biện pháp phòng chống dịch bệnh được áp dụng trong suốt quá trình hành khách trải nghiệm với hãng hàng không như: Thông tin cho hành khách phòng chống dịch bệnh trên website; Công tác đảm bảo vệ sinh khử trùng tàu bay, trang thiết bị phục vụ hành khách; Các biện hạn chế tiếp xúc; Trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên; Vật tư y tế phòng chống dịch bệnh; Quy trình kiểm soát khách, các biện pháp xử lý các sự cố và các biện pháp điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ tại mặt đất và trên chuyến bay để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.
 
Kết quả đánh giá cho thấy, trên thang điểm từ 1 đến 5 sao, VNA có gần 99% tiêu chí đạt chuẩn 5 sao và trên 4 sao, được Skytrax đặc biệt đánh giá cao công tác đảm bảo an toàn cho nhân viên và hành khách, khử trùng tàu bay, vệ sinh vật tư thiết bị phục vụ. Với kết quả xếp hạng này, VNA khẳng định an toàn chất lượng 5 sao sánh ngang với các hãng như Qatar Airways, Korean Air, ANA, Japan Airlines...
 

Edward Plaisted, Tổng giám đốc Skytrax cho biết: “Vietnam Airlines đang tiếp tục khai thác các đường bay nội địa và một số ít các chuyến bay quốc tế. Hãng đã mạnh mẽ triển khai hàng loạt nâng cấp về vệ sinh để đảm bảo an toàn cho hành khách và người lao động trong thời kì đại dich. Các phương án này được thực hiện một cách nhất quán và đồng bộ, có cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với mức độ rủi ro tại thị trường nội địa và quan trọng là Vietnam Airlines đã có kế hoạch phù hợp để quản lý khi lượng khách vận chuyển tăng lên và Hãng cũng chuẩn bị đón nhiều hành khách quốc tế hơn.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc VNA cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được nhận chứng chỉ 5 sao cao nhất Skytrax uy tín hàng đầu thế giới về an toàn phòng chống dịch Covid-19. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của Vietnam Airlines. Với tiêu chí an toàn là số 1, chúng tôi cam kết triển khai các hình thức bảo vệ sức khỏe toàn diện cho hành khách, mang lại sự an tâm  khi bay cùng Hãng hàng không quốc gia, đồng hành cùng đất nước chiến thắng đại dịch và tiếp tục sứ mệnh là động lực để ngành hàng không nói riêng và kinh tế nói chung phục hồi bứt phá.

VNA hiện là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam có bộ tiêu chuẩn các cấp độ phòng, chống dịch để linh hoạt vận dụng cho từng chuyến bay; bố trí đội bay riêng cho từng tuyến đường bay để hạn chế lây nhiễm chéo đồng thời đầu tư mạnh mẽ vào công tác khử khuẩn với tần suất khử khuẩn máy bay, trang thiết bị và dụng cụ phục vụ hành khách nhiều nhất. Bên cạnh đó, nhờ cơ sở vật chất đầy đủ cùng biển bảng hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, kê khai y tế...tại các Cảng hàng không nên việc triển khai được diễn ra đồng bộ, nhất quán và mang lại hiệu quả cao.

Ngoài các biện pháp giảm tiếp xúc như làm thủ tục trực tuyến, qua điện thoại, tại quầy kiosk tại 6 sân bay nội đia, trong thời gian tới, VNA sẽ giới thiệu thêm ứng dụng đọc báo điện tử (app reader) thay cho báo giấy, gửi tin nhắn qua điện thoại báo băng chuyền hành lý đến…Hãng tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ mới như nhận thẻ lên máy bay tại nhà, tự quẹt thẻ lên máy bay, gửi hành lý trước khi lên sân bay và gửi về nhà sau chuyến bay, giúp tiết kiệm thời gian cho hành khách.

Cùng với những thay đổi về “phần mềm”, một trong những mục tiêu cốt lõi của VNA là tăng cường nguồn lực, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, tiếp viên qua công tác đào tạo huấn luyện. Đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp VNA vượt qua những đánh giá khắt khe để có được sự công nhận của Skytrax. Sự đầu tư đồng bộ từ hệ thống dịch vụ, đội bay, chất lượng khai thác đến nguồn nhân lực chuyên môn cao là nền tảng quan trọng để VNA chinh phục tiêu chuẩn 5 sao, trở thành một trong những hãng hàng không được ưa chuộng nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

 

*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:24:49

Bay An Toàn, Giá Hoàn Hảo

Bay An Toàn, Giá Hoàn Hảo

Lượt xem : 150

Bay An Toàn, Giá Hoàn Hảo

Dịch vụ chuẩn mực cùng ưu đãi chỉ từ 39K/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) là món quà đặc biệt mà chúng tôi dành riêng cho Quý khách mùa hè này! Làm chủ chuyến đi của mình với chính sách đổi vé máy bay mới linh hoạt hơn của Vietnam Airlines.

- Thời gian xuất vé và khời hành: Từ nay đến 16/06/2021.

- Áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa.

- Mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, Quý khách được miễn phí xuất vé khi đặt trên website và ứng dụng di động của chúng tôi. Đừng quên khai báo y tế để di chuyển an toàn, chung tay bảo vệ cộng đồng và tiết kiệm thời gian tại sân bay nhé!


*Cập nhật ngày 2022-05-16 06:19:09

PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA, TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA!

PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA, TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA!

Lượt xem : 186

Xua tan những phút giây mệt mỏi chờ đợi tại sân bay Nội Bài bằng trải nghiệm đa tiện ích tại phòng chờ riêng của Vietnam Airlines!

Với e-voucher đặc biệt, Quý Khách thoải mái tận hưởng :

• Ẩm thực đậm chất Việt Nam pha lẫn hương vị Âu Mỹ, đem đến muôn vàn lựa chọn.

• Quầy bar với hơn 40 loại đồ uống như rượu vang, cocktails, trà, cà phê.

• Hệ thống ghế massage cao cấp mang tới những phút giây thư giãn riêng tư.

• Góc nhìn yêu thích trải rộng ra khu vực sân đỗ tàu bay để thỏa sức ngắm nhìn, và rất nhiều tiện ích khác - tất cả tạo nên một thế giới thu nhỏ sinh động và phong phú.

E-voucher đặc biệt được bán tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines ngay hôm nay.

Chúc bạn và người thân có một trải nghiệm hoàn hảo hơn trong chuyến đi tiếp theo với phòng chờ Thương Gia siêu tiện ích của Vietnam Airlines!

* Điều kiện áp dụng:

- Khách mang thẻ lên tàu bay có số hiệu chuyến bay VN.

- E-voucher định danh dành cho 01 người:

+ E-voucher 01 lân sử dụng: Thẻ lên tàu bay phải trùng tên với tên trên e-voucher.

+ E-voucher sử dụng nhiều lần: Thẻ lên tàu bay phải trùng tên với tên trên e-voucher và ngày sinh trên e-voucher phải trùng với ngày sinh trong giấy tờ tùy thân của khách.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:55

Cùng Vietnam Airlines bay an toàn với ghế trống

Cùng Vietnam Airlines bay an toàn với ghế trống

Lượt xem : 210

Cùng Vietnam Airlines bay an toàn với ghế trống

Tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái hơn thường lệ với một chỗ trống bên cạnh chỉ với 55,000 VND/chiều khi Quý Khách mua vé Phổ Thông Linh Hoạt, Phổ Thông Đặc Biệt Tiêu Chuẩn, và Phổ Thông Đặc Biệt Linh Hoạt.

- Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt, Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn, Phổ thông đặc biệt linh hoạt.

- Thời gian xuất vé: Từ 08/03/2021 đến 14/03/2021.

- Thời gian bay: Từ 08/03/2021 đến 31/08/2021 (trừ giai doạn cao điểm).

- Mua vé tại: Phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. 


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:30:02

Mở rộng dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh dành cho hành khách của Vietnam Airlines

Mở rộng dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh dành cho hành khách của Vietnam Airlines

Lượt xem : 224

Nhằm mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho hành khách hạng Thương gia, hội viên Bông sen Vàng hạng thẻ Bạch Kim, từ ngày 01/8/2017 Vietnam Airlines sẽ triển khai thêm dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh (Fast track) tại các sân bay Nhật Bản và Indonesia. Với dịch vụ ưu tiên này, hành khách sẽ được sử dụng lối đi riêng tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh của sân bay (tùy thuộc vào dịch vụ sân bay có thể cung cấp), mang đến sự nhanh chóng, thuận tiện do không phải chờ đợi, xếp hàng.

Tại lần mở rộng này, các sân bay mới gia nhập danh sách cung cấp dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh của Vietnam Airlines gồm Narita, Haneda (Tokyo), Kansai (Osaka), Fukuoka của Nhật Bản và sân bay Soekarno-Hatta (Jakarta) của Indonesia. Như vậy, tổng số lượng sân bay được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ ưu tiên này lên đến 32 sân bay nội địa, quốc tế và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong thời gian tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào  website www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.


*Cập nhật ngày 2022-05-20 10:18:04

ĐẶT VÉ HẠNG SANG, XE ĐÓN SẴN SÀNG

ĐẶT VÉ HẠNG SANG, XE ĐÓN SẴN SÀNG

Lượt xem : 176

THỂ LỆ CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:29:54

Thông tin trung tâm chăm sóc khách hàng Vietnam Airlines

Thông tin trung tâm chăm sóc khách hàng Vietnam Airlines

Lượt xem : 420

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines: 19001100

Tổng đài chăm sóc hội viên bông sen vàng của Vietnam Airlines: 19001800

Thời gian làm việc: 24 giờ/ngày

(bao gồm thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ)


*Cập nhật ngày 2022-05-19 18:43:15

Vietnam Airlines lọt top 20 hãng có hạng PreEco tốt nhất thế giới

Vietnam Airlines lọt top 20 hãng có hạng PreEco tốt nhất thế giới

Lượt xem : 314

Đây là một trong các giải thưởng hàng không thế giới (World Airline Awards) do SkyTrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show (Pháp) ngày 20/6 vừa qua. Giải thưởng hàng không thế giới năm 2017 của SkyTrax được trao căn cứ vào kết quả khảo sát hành khách trong giai đoạn từ tháng 8/2016 đến tháng 5/2017.

Khoang hạng phổ thông đặc biệt

Trên website của SkyTrax, hành khách D.Huang đi hành trình từ Hà Nội tới Sydney đánh giá: “Tôi lựa chọn bay Vietnam Airlines vì Hãng khai thác đường bay thẳng tới Sydney và giá vé khá hợp lý. Chặng từ Sydney về tôi đã có trải nghiệm khá tuyệt khi ngồi hạng Phổ thông đặc biệt. Tôi được thêm 10 kg hành lý (tổng cộng 40 kg) vì thế tôi có thể mang tất cả đồ tôi mới mua sắm mà không phải trả thêm chi phí nào cả. Chỗ ngồi ở hạng Phổ thông đặc biệt có khoảng cách giữa các hàng ghế rộng hơn nên tôi có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái.”

Hành khách mua vé hạng Phổ thông đặc biệt được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in

Hạng phổ thông đặc biệt là hạng ghế nằm giữa hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Hạng phổ thông đặc biệt của VNA hiện được mở bán trên các đường bay quốc tế đi Pháp, Anh, Đức, Úc và Nhật Bản (Narita, Haneda). Hành khách mua vé hạng Phổ thông đặc biệt được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng và lối đi lên tàu bay ưu tiên; Tiêu chuẩn hành lý miễn cước 40kg tương đương với Hạng Thương gia và hành lý được gắn thẻ ưu tiên, nhanh chóng nhận được hành lý ký gửi khi hạ cánh. Ghế ngồi khoang Phổ thông đặc biệt có không gian rộng hơn và thoải mái hơn. Đặc biệt, đối với các dòng máy bay mới như A350 hay Boeing 787, ghế ngồi được thiết kế với  khoảng cách giữa hai hàng ghế từ 91cm đến 107cm, độ rộng của ghế từ 46cm đến 51cm mang lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến bay.

Bên cạnh đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp VNA nằm trong top 50 hãng hàng không hàng đầu thế giới theo đánh giá của SkyTrax. Đây là sự ghi nhận lớn của hành khách trên toàn cầu cũng như cộng đồng hàng không quốc tế đối với sự cố gắng, không ngừng cải tiến vượt bậc về chất lượng dịch vụ của VNA trong năm qua. 

(Nguồn: Vietnam Airlines news)

 


*Cập nhật ngày 2022-05-20 11:56:01

Thông tin tổng đài Vietnam Airlines

Thông tin tổng đài Vietnam Airlines

Lượt xem : 253

Kể từ ngày 01/05/2017

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines: 19001100

Tổng đài chăm sóc hội viên bông sen vàng của Vietnam Airlines: 19001800


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:26:36

Chuyển giao nhiệm vụ chăm sóc khách hàng sang công ty Sabre Việt Nam

Chuyển giao nhiệm vụ chăm sóc khách hàng sang công ty Sabre Việt Nam

Lượt xem : 404


*Cập nhật ngày 2022-05-19 17:16:06

Thông tin nhà ga quốc tế T2

Thông tin nhà ga quốc tế T2

Lượt xem : 223


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:33:14

Vietnam Airlines chính thức nhận chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao của SkyTrax

Vietnam Airlines chính thức nhận chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao của SkyTrax

Lượt xem : 215

London, ngày 12 tháng 7 năm 2016 - Hôm nay, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao. Chứng chỉ đã được ông Edward Plaisted – Giám đốc điều hành SkyTrax trao cho Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành tại sự kiện trao giải thưởng cho các Hãng hàng không thế giới thường niên diễn ra ở triển lãm hàng không quốc tế Farnborough (London, Anh) 2016.

Sau một quá trình đánh giá khách quan và chi tiết một cách tổng thể các hạng mục dịch vụ từ trên không đến mặt đất, SkyTrax trao chứng chỉ Hãng HK 4 sao cho Vietnam Airlines. Đây là một sự công nhận và khẳng định về những tiến bộ cũng như cố gắng không ngừng của Vietnam Airlines trong việc đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Hãng đã quyết tâm trong việc giữ vững cam kết đảm bảo tất cả các dịch vụ trong chuỗi cung ứng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Ông Edward Plaisted – Giám đốc điều hành SkyTrax cho biết: “Đứng vào hàng ngũ các hãng hàng không 4 sao là phần thưởng xứng đáng dành cho những cố gắng của Vietnam Airlines trong việc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ. Việc đưa vào khai thác đồng thời hai loại máy bay mới trong một thời gian ngắn như vậy là thách thức không nhỏ nhưng họ đã thành công. Thành quả họ nhận được chính là ưu thế của việc sở hữu những sản phẩm chất lượng trên các đường bay dài trọng điểm. Chúng tôi ghi nhận những thay đổi và cải tiến của Vietnam Airlines, từ việc nâng cấp chất lượng dịch vụ hạng Thương gia cho tới triển khai các phương pháp đào tạo tiếp viên – tất cả sẽ giúp Vietnam Airlines củng cố vững chắc vị trí của một hãng hàng không quốc tế 4 sao.”

Ông Dương Trí Thành – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Tôi rất vinh dự khi đại diện cho Vietnam Airlines nhận chứng chỉ công nhận hãng hàng không 4 sao từ tổ chức uy tín như SkyTrax. Đây là thành quả tuyệt vời mà toàn thể cán bộ nhân viên của Vietnam Airlines đã nỗ lực hết sức để đạt được và cũng là một bước tiến quan trọng để chúng tôi tiếp tục hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bắt đầu từ năm 2015, Vietnam Airlines đã triển khai đồng bộ chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ từ mặt đất đến trên không theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Hãng cũng đang thay thế dần đội tàu bay thân rộng bằng hai dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới là Airbus A350-900 XWB và Boeing 787-9 Dreamliner, đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu và tập trung đào tạo, huấn luyện và đảm bảo nguồn lực phi công, tiếp viên và thợ kỹ thuật. Hệ thống phục vụ hành khách, thương mại điện tử và chương trình khách hàng thường xuyên cũng được đổi mới với nhiều tính năng ưu việt, thuận tiện cho khách hàng.

Với chứng chỉ mới nhận được, Vietnam Airlines nằm trong danh sách hãng hàng không hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn 4 sao theo đánh giá của SkyTrax như Air France (Pháp), Emirates (UAE), Japan Airlines (Nhật Bản), Korean Air (Hàn Quốc), Lufthansa (Đức)… Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc liên tục đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách.

THÔNG TIN BỔ SUNG:

*Thông tin về SkyTrax:

Tổ chức SkyTrax thành lập năm 1989 với trụ sở đặt tại thủ đô London (Anh). SkyTrax chuyên điều tra và nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ và hành khách của các hãng hàng không, liên minh hàng không, sân bay và các nhà cung ứng vận tải hàng không trên toàn cầu. SkyTrax quản lý hai chương trình khảo sát khách hàng thường niên liên quan đến các hãng hàng không và các sân bay trên thế giới. Đây đã trở thành những chương trình khảo sát toàn cầu, độc lập và đi đầu trong suốt 16 năm qua trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ các hãng hàng không và các sân bay. SkyTrax cũng sở hữu một trong những diễn đàn đánh giá các hãng hàng không và sân bay toàn cầu phổ biến nhất.

Giải thưởng hãng hàng không thế giới được SkyTrax khởi xướng từ năm 1999 và được duy trì thường niên cho đến nay. Tiêu chí quan trọng của chương trình khảo sát là để cho khách hàng tự lựa chọn những hãng hàng không mà họ coi là tốt nhất, qua đó lựa chọn ra những thương hiệu đạt giải hành khách yêu thích.

SkyTrax xếp hạng các hãng hàng không theo 5 mức, từ 1 sao cho tới mức cao nhất là 5 sao. Thang điểm của SkyTrax được công nhận là điểm chuẩn toàn cầu trong việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của hãng hàng không.

*Thông tin về Vietnam Airlines:

Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực tiểu vùng sông Mê Kông, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam có trụ sở đặt tại Hà Nội - hiện đang khai thác 92 đường bay tới 20 điểm nội địa và 29 điểm đến quốc tế với tổng cộng trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày. Hãng đang khai thác một đội máy bay trẻ gồm 87 máy bay hiện đại với nhiều chủng loại máy bay tân tiến trên thế giới như Boeing 787 Dreamliners, Airbus A350-900 XWB, Airbus A330, Airbus A321 and Boeing 777. Ngày 10/6/2010, Vietnam Airlines trở thành thành viên chính thức của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và là đại diện đầu tiên của liên minh tại khu vực Đông Nam Á.


*Cập nhật ngày 2022-05-19 00:35:02