Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Lượt xem : 0

                  Kính gửi: Quý khách hàng

Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines là chương trình dành cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines. 

Quý khách khi trở thành hội viên của chương trình; bằng cách tích lũy dặm khi thực hiện các chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên bất cứ hãng hàng không thuộc liên minh hàng không SkyTeam, Quý khách được hưởng các lợi ích sau:

 • Được tích lũy dặm thưởng và quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước…
 • Sử dụng phòng chờ hạng thương gia;
 • Các dịch vụ ưu tiên(SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay(boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh;
 • Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi;
 • Được thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước;
 • Được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật;
 • Được hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chính - ngân hàng …của chương trình Bông Sen Vàng.

Ngay sau khi đăng ký hội viên Bông Sen Vàng thành công và thực hiện chuyến bay hợp lệ đầu tiên, Quý hội viên sẽ được cộng 1.001 dặm thưởng vào tài khoản của mình. Đồng thời, Quý hội viên có thể yêu cầu cộng dặm cho các chuyến bay hợp lệ mà hội viên thực hiện trước 6 tháng kể từ ngày hội viên chính thức gia nhập.

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết chương trình Bông Sen Vàng tại website http://www.vietnamairlines.com.

Hoặc vui lòng cung cấp cho nhân viên Vietnam Airlines các thông tin sau và gửi về hòm thư điện tử: lotusmiles.dad@vietnamairlines.com để được hỗ trợ đăng ký :

 1. Họ và Tên: ………………………………………………………………………………….
 2. Ngày Tháng năm sinh: ……………………………………………………………………..
 3. CNMD/Hộ chiếu: …………………………………………………………………………..
 4. Số điện thoại liên lạc: ………………………………………………………………………
 5. Thư điện tử (Email): ……………………………………………………………………….
 6. Địa chỉ liên lạc (thư tín): …………………………………………………………………...

(Sau khi đăng ký thành công, Vietnam Airlines sẽ gửi thông báo, quý hội viên vào hộp thư điện tử của mình để kích hoạt tài khoản Bông Sen Vàng và nhận số thẻ hội viên.)

Trân trọng cám ơn!


*Cập nhật ngày 2017-06-08 23:38:16